100 writing mistakes to avoid

Giới thiệu bạn học sách 100 WRITING MISTAKES TO AVOID – Sách giúp bạn biết sử dụng từ ngữ tiếng Anh chuẩn xác, tránh những nhầm lần thường gặp của hầu hết các bạn học tiếng Anh.100 Writing mistakes to avoid có gì

Nếu bạn muốn trở thành một tay viết lách cừ khôi trong làng tiếng Anh thì không thể bỏ qua tài liệu này. Nội dung sách đưa ra 100 nhầm lẫn thường hay mắc phải không khi viết lách của dân học tiếng Anh.

Vậy những lỗi đó là gì?

Đó là những lỗi sai về spelling, nguyên nhân là do trong tiếng Anh có những từ viết gần như giống nhau; chỉ khác nhau một vài chữ cái.

Ví dụ: Effect # Affect; Advice # Advise; accept # except; All right # Alright

Qua sách này bạn sẽ nhận thức được trước và không dùng sai nữa. Tăng điểm/ khả năng writing lên cấp độ 10.

Phương pháp học

Mình gợi ý bạn có thể dùng sách như tài liệu tham khảo, với 100 lỗi hay nhầm lẫn không quá nhiều. Bạn dành chút thời gian sẽ xem được hết. thi thoảng quên thì vào tra cứu.  Tốt nhất nên in ra bạn nhé!

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!