150 Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 – Kèm Đáp Án

 724 total views

150 Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 - Kèm Đáp Án

Giới thiệu các em học sinh lớp 6 một tài liệu luyện đề siêu chất. Với 150 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 6 đi kèm đáp án. Đây là tài liệu tuyệt vời để các em ôn luyện cho những kỳ thi học sinh của mình nhé.

150 đề thi có nội dung gì

Với 150 đề thi có nội dung như đề thi thực. Các em sẽ tìm thấy được các dạng bài tập thường hay xuất hiện trong bài thi. Qua bộ đề này, các em sẽ có cơ hội làm quen và thực hành kiến thức đã học.

Đây thực sự là một bộ tài liệu khủng đi kèm đáp án mà các em dù là không thi học sinh giỏi cũng nên tải về và làm thử.

Phương pháp học

Các em tải về đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 6 này làm trên máy tính hoặc có thể in ra và làm nhé. Sau khi làm xong thì kiểm tra đáp án. Sử dụng từ điển để học từ mới cũng như sách ngữ pháp nếu cần.

Cố gắng giải đáp được những thắc mắc, lỗi sai của những câu làm chưa đúng. Từ đó sẽ học và nâng cao được kiến thức của mình.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!