30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH TẬP 1 – TRANG ANH

 6,366 total views

30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH - TRANG ANH

Giới thiệu bạn học sách tăng từ vựng 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH Tập 1 của tác giả Trang Anh. Sách được nhiều bạn đánh giá là hay và rất chất lượng về nội dung. Xem cuốn 2 tại đây:

Nội dung sách 30 Chủ Đề Từ Vựng có gì

30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH giúp người học tăng vốn từ vựng với 30 chủ đề. Bạn sẽ được học từ vựng qua 30 chủ để đi kèm bài tập để thực hành. Mỗi cuốn sẽ có 15 chủ đề. 

Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

“There’s no such things as a small act of kindness. Every act creates a ripple with no logical end.”Scott Adams

Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp học

Bạn học hay tham khảo thêm hình ảnh ở link bên dưới. Team thiết nghĩ sách sẽ phù hợp cho tất cả những ai đang theo học tiếng Anh: những người mới học, học sinh phổ thông, giáo viên dùng làm tài liệu giảng dạy thêm.

Các em có thể tham khảo bộ tự điển online và đồng thời nên tải về một trong những cuốn ngữ pháp tiếng Anh để tham khảo.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén


Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *