30 ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (Có đáp án)

 608 total views

30 ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (Có đáp án)

Giới thiệu các em học sinh lớp 9 tài liệu 30 đề thi thi vào lớp 10 môn tiếng Anh. Đây là một tài liệu tuyệt vời giúp các em học sinh lớp 9 làm quen với đề thi trước khi bước vào những kỳ thi thực tiếng Anh. Tải về làm nhé!

30 đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh có gì

Như tên gọi của bộ tài liệu này, bạn sẽ có 30 bộ đề làm thực hành cho môn tiếng Anh của mình. Đề thi bao gồm nhiều dạng bài tập mà chúng ta sẽ gặp trong bài thi thực.

Đây là nguồn tài liệu đáng để xem và làm. Cuối tài liệu có kèm đáp án. Nên các em có thể hoàn toàn yên tâm về việc tự học tự kiểm tra kiến thức của mình.

Phương pháp học

Rất đơn giản phải không nào! Tải về và làm trên máy tính hoặc in ra từng đề để làm thôi. Các em có thể sử dụng thêm từ điển online để tra cứu từ mới nếu cần. Xem thêm những từ điển online miễn phí.

Xem thêm những tài liệu cùng cấp khác tại mục SÁCH LỚP 9 nhé!.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!