4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS BỘ SÁCH TĂNG TỪ VỰNG

 1,214 total views

4000 ESSENTIAL WORDS BỘ SÁCH TĂNG TỰ VỰNG TIẾNG ANH

Tiếng Anh của bạn còn khiêm tốn với vốn từ vựng? và bạn muốn tăng nhanh lên? Bạn đang đi tìm tài liệu nào đó tập trung xây dựng từ vựng để học? Bạn đã tìm đúng bài chia sẻ rồi. Giới thiệu bạn bộ 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS. Bộ sách chuyên về từ vựng rất khủng không thể bỏ qua.

4000 Essential English Words có gì

Như tên gọi 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS của sách. Đây là một series gồm 6 cuốn tập trung xây dựng vốn từ vựng thông qua những bài học reading. Sách được trình bày rất rõ rang và đặt ra mục tiêu (target) lượng từ vựng từng bài. ĐIều này nghĩa là bạn sẽ biết được bao nhiêu từ vựng mình nên hoàn thành và đạt được sau mỗi bài.

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS đi qua 6 cuốn kèm theo audio cho bạn học nghe rất chuẩn. Không thể bỏ qua bộ sách này nếu bạn muốn tăng từ vựng tiếng Anh của mình.

Phương pháp học

Vô cùng đơn giản, tải bộ sách về và sử dụng trên máy tính hoặc in ra. Cá nhân mình nghĩ học theo trình tự sách thì tốt hơn. Như vậy bạn sẽ từ từ theo trình tự gia tăng từ vựng của mình bài bản. Bạn có thể dùng thêm từ điển online để thuận tiện việc tra từ mới nhé!

Ngoài bộ này ra, bạn cũng nên tham khảo những tài liệu từ vựng khác tại website và tải miễn phí.

Link tải sẽ full 6 cuốn pdf + pdf các bạn nhé


XEM DEMO


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!