720 câu trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7

Giới thiệu các em học sinh lớp 7 một tài liệu học và luyện tiếng Anh: 720 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 7. Đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời để các em có thể làm thêm tại nhà sau những giờ học trên lớp.720 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH CÓ GÌ

Điều đầu tiên đó là chúng ta sẽ có đến 720 câu đề trắc nghiệm để các em có thể có được nguồn tài nguyên đồ sộ để làm. Sách được chia theo từng bài (unit) tương đương với trong những bài học sách giáo khoa của các em. Điều đó có nghĩa là các em học những gì và bây giờ chúng ta sẽ làm bài tập. Đây chính là cách nhớ bài hiệu quả. Chính vì vậy các em hãy tải sách về làm nhé.

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Rất dễ dàng, tải sách về và làm theo từng unit theo sách. Các em hãy dùng kèm thêm một từ điển nữa nhé. Có thể sử dụng online cho thuận tiện. Các em xem những từ điển tại bài chia sẻ này. Chọn ra một từ điển phù hợp cho mình và bookmark nó trên thanh trình duyệt để sử dụng.

Một điều có thể các em sẽ gặp chút khó khăn khi làm đề. Vì tài liệu chưa có đáp án để các em có thể so sánh đối chiếu. Nhưng không sao, thực tế những bài đề này không khó. Nếu khi làm mà không chắc đúng sai thì hãy vào group này post lên để mọi người hỗ trợ. Những phải làm rồi mới hỏi nhé!

Chỉ cần các em chăm chỉ, 720 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 7 thực sự không thể nào làm khó được các em.

Các em xem thêm những sách học cho những kỹ năng khác tại mục TỔNG HỢP nữa nhé!

Xem trước nội dung


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!