8888 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG ANH – TỰ HỌC GIAO TIẾP

 1,609 total views

8888 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG ANH - TỰ HỌC GIAO TIẾP

Bạn có phải đang tìm sách học giao tiếp? bạn muốn nghe đọc và thực hành những mẫu hội thoại thường ngày bằng tiếng Anh? Một cuốn sách song ngữ vừa có phần tiếng Anh và kèm tiếng Việt để giải thích để dễ hiểu vì cũng lười tra từ điển? Bạn đã tìm đúng bài đúng đầu sách rồi. Giới thiệu bạn học cuốn 8888 câu đàm thoại tiếng Anh. Một cuốn sách học giao tiếp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí tìm sách bên trên.

Nội dung sách có gì

8888 câu đàm thoại tiếng Anh cung cấp cho bạn đúng số câu hội thoại “8888 câu” được trình bày trong 54 chủ đề tình huống hội thoại hàng ngày. Bạn sẽ được học các mẫu chuyện hội thoại trao đổi bằng tiếng Anh. Song song là bản dịch tiếng Việt để bạn có thể theo dõi nội dung câu chuyện dễ dàng. Sách này có thể nói không còn sách nào dễ học hơn.

Sách đi kèm phần mp3 nghe quá tuyệt phải không nào? Hãy tải ngay đầu sách này nếu bạn đang thuộc nhóm người muốn học giao tiếp SIÊU DỄ, SIÊU ĐA DẠNG.

“One of the greatest discoveries a person makes is to find they can do what they were afraid they couldn’t do.” Henry Ford

Phương pháp học

Điều đầu tiên là hãy tải sách về, bạn sẽ phải choáng ngợp ở phần mục lục về nội dung sách cung cấp. Rất đa dạng và phong phú nội thường ngày. Nghe và đọc hiểu rồi tự thực hành lại một mình hoặc theo nhóm thì càng tốt.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!