ADOFT HITLER – CHÂN DUNG MỘT TRÙM PHÁT XÍT

 3,720 total views

ADOLF HITLER - CHÂN DUNG MỘT TRÙM PHÁT XÍT

GIỚI THIỆU

ADOFT HITLER – CHÂN DUNG MỘT TRÙM PHÁT XÍT – Trong số các nhân vật trong lịch sử thế giới hiện đại, Adolf Hitler có lẽ là cái tên được nhiều người quan tâm nhất không chỉ bởi những tội ác mà ông đã gây ra cho thế giới, mà còn bởi những bí ẩn xung quanh cuộc đời ông. Với những độc giả nào quan tâm tới Hitler và cuộc chiến tranh châu Âu giai đoạn này có một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.

Đó là “Adoft Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít”, tác phẩm ĐỒ SỘ & CHI TIẾT bậc nhất từng có về Adoft Hitler. “Đọc cuốn sách này ta sẽ thốt lên kinh ngạc về tài năng của Hitler, thương cảm cho những cơ cực của ông, nể phục trước sự nỗ lực không ngừng của ông và cũng run sợ trước những kế hoạch để đưa nước Đức thành một quốc gia gây ám ảnh.”

NHẬN XÉT VỀ ADOFT HITLER

Adoft Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít hay Vén màn bí mật về cuộc đời Hitler. “Trước khi đến với cuốn sách này, tôi có đọc Đêm, Cây vĩ cầm Ave Maria và trong tôi chỉ có tội ác diệt chủng man rợ, tàn bạo của Đức Quốc xã mà đứng đầu sự hủy diệt ấy là Hitler. Nhắc đến Hitler – người ta sẽ ngay lập tức nhớ đến hai từ phát xít để chỉ chế độ độc tài, máu lạnh khiến bao người run sợ, khiến thế giới e dè, nhưng không ai biết phía sau đó là những đau thương, mất mát, những nổi loạn và sự trớ trêu của số phận hằn lên Hitler.

Adoft Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít là một cuốn sách thực sự đồ sộ, đồ sộ đến mức tôi mất hai tháng mới đọc xong một lượng thông tin khổng lồ mà tác giả đã trải qua bao nghiên cứu, gặp gỡ bao người để gom lại vào cuốn sách này. Đọc cuốn sách này ta sẽ thốt lên kinh ngạc về tài năng của Hitler, thương cảm cho những cơ cực của ông, nể phục trước sự nỗ lực không ngừng của ông và cũng run sợ trước những kế hoạch để đưa nước Đức thành một quốc gia gây ám ảnh.

Cuốn sách thực sự là một kiệt tác cho những ai có hứng thú về Hitler – đọc để hiểu vì sao người ta sợ ông nhưng cũng tôn thờ ông. Căm ghét nhưng không thể phủ nhận ông.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Giao Lưu cùng EnglishRadio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *