Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 7 | Chương trình mới

Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 7 | Chương trình mới

Chia sẻ với các em học sinh lớp 7 và những ai đang quan tâm đến khối học này. Cụ thể là chương trình tiếng Anh – theo chuẩn chương trình mới của Bộ Giáo dục. Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 7 là bộ sách gồm 2 cuốn (1 & 2). Sách giúp cho các em có thềm nguồn tài liệu để ôn tập và luyện kỹ năng làm bài.Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 7 có gì?

Các em đang cầm trên tay một trong những cuốn sách hay nhất và quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Đó là cuốn sách Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 7 tập 1 và 2. Cuốn sách được ra đời với bao công sức của tác giả, giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Nội dung cuốn sách được chia theo các đơn vị bài học và bám sát chương trình học tập trên lớp của các em. Đây là một tài liệu cực kỳ hữu ích nhằm giúp các em ôn tập, củng cố và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

 Trong mỗi đơn vị bài học, trình bày đầy đủ các nội dung sau:

  • Phần lý thuyết: Tập trung vào trọng tâm ngữ pháp của bài học
  • Phần Week 1: Tập trung vào việc thực hành kiến thức ngôn ngữ của các em.

Các em sẽ được rèn luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp/ mẫu câu trong phần này.

  • Phần Week 2: Phần này giúp rèn luyện và hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe  – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh của các em.

 Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Phương pháp học

Cách học tài liệu này không khó các em nhé! Tải sách về và học và làm bài tập theo thôi. Cuối sách có đáp án. Làm xong hãy kiểm tra xem mình làm được bao nhiêu câu đúng.

Đối vơi những câu sai, hãy dùng từ điểnsách ngữ pháp để kiểm tra xem vì sao sai. Trong trường hợp không hiểu được thì có thể hỏi thầy cô các em hoặc post vào Group này để được hỗ trợ.

Việc sửa câu sai rất quan trọng, vì chỉ có tìm ra được lý do sai, các em mới tiến bộ được. Nếu bỏ ngỏ những câu sai thì sẽ không bao giờ tiến bộ được nhé.

Các em nên tham khảo và tải những sách khác ở mục TỔNG HỢP của website để học nâng cao nữa nhé.

Các em học sinh có thể xem trực tiếp từ website luôn nhé, không cần phải tải về máy.


Tập 1

Tập 2


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!