Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản | Mai Lan Hương

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CĂN BẢN - MAI LAN HƯƠNG

Bạn đang học ngữ pháp tiếng Anh và cần những tài liệu sách để vừa học vừa làm bài tập? Vậy đây chính là tài liệu dành cho bạn. đầu sách BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CĂN BẢN – GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH của tác giả Mai Lan Hương – cô là một trong những tác giả Việt được nhiều bạn học yêu thích và cũng có rất nhiều đầu sách của cô. Bạn có thể xem thêm tại website Englishradio.Nội dung sách có gì

Không quá khó để biết được nội dung của đầu sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản là chuyên về ngữ pháp. Nhưng điều gì là điểm nổi bật của tài liệu này! Đó chính là độ chi tiết và lượng bài tập khủng mà sách mang lại.

Bạn sẽ thực sự choáng ngợp với những trang đầu giới thiệu về nội dung của sách. Có thể nói rất đầy đủ và chi tiết các điểm ngữ pháp cho người học. Sách được trình bày bằng tiếng Việt, nên hoàn toàn dễ học. Đây thực sự là một đầu sách tiếng Anh ngữ pháp căn bản bạn không nên bỏ qua nếu đã quyết tâm học tiếng Anh cho ra trò.

Phương pháp học

Có hai hình thức học bạn có thể áp dụng tùy vào trường hợp của bạn. Một là bạn học theo trình tự các điểm ngữ pháp, làm bài tập. Hai là bạn chỉ học những điểm nào mình còn chưa rõ, dùng như hình thức sách tham chiếu khi cần. Ngoài ra, thầy cô cũng có thể dùng tài liệu này làm nội dung giảng dạy cho học sinh. Đối với người học, bạn nên dùng thêm từ điển nhé, bạn có thể sử dụng từ điển online để tra cứu cho thuận tiện và nhẹ nhàng, cập nhật từ vựng mới nhất.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


XEM DEMO


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!