Bài Tập Tiếng Anh 11 – Kèm Đáp Án – Sách Tự Học

Gửi đến các bạn quan tâm môn tiếng Anh 11 một tài liệu khá hay của nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. Sách chuyên về những bài tập thường hay xuất hiện trong các bài thi kiểm tra của khối 11. Sách đầy đủ đáp án các bạn nhé! Với đầu sách Bài Tập Tiếng Anh 11 này chắc chắn sẽ giúp các bạn nâng điểm tiếng Anh tại trường lên đáng kể.Bài tập tiếng Anh 11 có gì

Mặc dù bìa sách ghi là không đáp án, nhưng mình đã tìm kiếm và sưu tầm được. Đồng thời cũng đính kèm cuối sách cho các bạn tự học có thể an tâm sử dụng sách.

Nội dung bám theo sách và kiến thức tiếng Anh 11 các bạn nhé. Các dạng bài tập rất đa dạng. Đúng là một tài liệu không nên bỏ qua. Những dạng bài tập nào thường hay có trong bài kiểm tra, bạn đều tìm được trong đầu sách này hết.

Nội dung bài tập đáp ứng đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Như vậy là bạn đã có đủ tài liệu để luyện tập thêm tại nhà rồi.

Phương pháp học

Bài tập tiếng Anh 11 của tác giả Lưu Hoằng Trí quả thực là tài liệu tốt. Các bạn tải về và làm theo sách. Kiểm tra đáp án sau khi làm tương tự như những sách khác thôi.

Các bạn học khối dưới như 10,9, và 8 cũng có thể tài về thử sức nếu thấy khả năng của mình tốt. Vì mình thấy nhiều bạn học phổ thông bây giờ học chăm chỉ và rất giỏi. Có thể làm những bài tập vượt lớp. Rất đáng khen ngợi.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!