Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 – Mai Lan Hương – Kèm Đáp Án

 865 total views

Giới thiệu các em học sinh lớp 6 bộ sách làm bài tập tiếng Anh lớp 6 gồm hai cuốn 1 & 2 của tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên. Bộ sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục. Nên các em hãy tải về và làm bài tập nhé. Sách đầy đủ đáp án.

Bộ sách bài tập tiếng Anh có gì

Nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn luyện và thực hành môn tiếng Anh lớp 6 theo chương trình mới, tác giả đã biên soạn ra bộ sách này.

Bài tập tiếng Anh lớp 6 gồm hai tập tương ứng với hai tập sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6. Tập 1 gồm 6 bài (units) và tương ứng tập 2 sẽ gồm 6 bài tiếp theo.

Sách đi qua đầy đủ các phần như trong sách giáo khoa: phần phonetics (bài tập về ngữ âm), Vocabulary and Grammar (từ vựng và ngữ pháp), phần speaking và writing. Rất chi tiết.

Phương pháp học

Các em học sinh chỉ việc tải bộ sách này về làm bài học và thực hành. Đáp án ở cuối sách có thể tra cứu sau khi làm.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!