BIG STEP TOEIC 1 – GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TOEIC

 2,457 total views

BIG STEP TOEIC 1

BIG STEP TOEIC 1 – LC & RC – Tài liệu học Toeic dành cho người mới bắt đầu. Bạn là người mới học tiếng Anh và chọn Toeic là chuyên đề để học thi chứng chỉ, và bản thân cũng còn gặp nhiều khó khăn trong vốn từ vựng.

Bạn hãy chọn ngày bộ tài liệu BIG STEP TOEIC 1 này. Đây là bộ sách học phù hợp nhất cho những ai còn yếu tiếng Anh, vì sách được trình bày bằng tiếng Việt.

Big Step TOEIC 1 có gì

Hoàn thành việc học Toeic chỉ trong một giáo trình

Sách gồm hai phần: nghe [listening] và đọc [reading]. Đặc điểm nổi bật nhất của giáo trình là phần LC và RC được được biên soạn thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận với Toeic. Bên cạnh đó, tài liệu còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi Toeic thực tệ, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của học viên mới bắt đầu thông qua lời giải thích của nội dung chính và cách trình bày các phần quan trong theo từng bước.

Phần đọc hiểu RC

Hãy xem lướt khi bắt đầu học từ vựng của bài. Trong bài học Toeic, bạn sẽ được nghe khoảng 210 từ vựng cơ bản qua giọng của người bản xứ, sau đó bạn hãy đọc theo. Đây là đặc trung của phần RC. Học viên có thể nâng cao khả năng nghe qua mục “Mở rộng vốn từ vựng” được trình bày trước mỗi bài học.

Phần nghe hiểu LC: nhiều âm giọng khác nhau

Phần nghe của giáo trình sẽ dựa trên các giọng Mỹ, Anh, úc. Các bạn có thể biết được 3 kiểu phát âm này khác nhau như thế nào qua bài được LC và phần từ vựng.

Các mẹo để đạt được 500 điểm

Người mới học Toeic khi chuận bị cho kỳ thi cần phải nắm được các vấn đề trọng tâm cụ thể qua từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới mức điểm cao và học viên sẽ hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần.

Hướng tới mục tiêu cụ thể ngay từ đầu

Với BIG STEP TOEIC gồm khoảng 800 câu hỏi (LC-RC) bạn đã có thể đạt một mức điểm Toeic cao ngay từ khi bắt đầu. Nội dung của sách được biên soạn lại bằng tiếng Việt, nên người học căn bản rất dễ theo dõi. Hãy theo học bộ giáo trình này nếu bạn là người mới nhập môn tiếng Anh Toeic.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!