Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 10 – Kèm Đáp Án

 608 total views

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 10 - Kèm Đáp Án

Giới thiệu đến bạn học một đầu sách học và luyện tiếng Anh lớp 10. Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 10 bào gồm 16 bài thực hành test. Đây quả là một tài liệu không thể bỏ qua nếu các bạn muốn ôn luyện kiến thức tiếng Anh phổ thông. Sách đầy đủ đáp án nên các bạn hoàn toàn yên tâm việc tự học. Hãy cùng xem qua nội dung sách có gì nhé!

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 10 có gì

Phần mục lục của sách nằm ở cuối, sau khi tải về bạn sẽ thấy có tới 16 bài thực hành test. Nội dung sẽ xoay quanh kiến thức lớp 10 các bạn nhé. Và những kiến thức trước đây đã học ở các lớp dưới nữa.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh này sẽ các bạn lấy lại kiến thức đã học. Có thêm nguồn tài liệu để thực hành. Nhiều bạn thường hay lên Facebook than phiền học sao mà mau quên. Nguyên nhân là do chúng ta không thực hành thôi.

Mỗi bộ đề trong từng unit sẽ gồm nhiều loại/dạng bài tập làm để các bạn quen với những bài tập kiểm tra và thi. Nên hãy làm để vào thi hoàn toàn tự tin.

Phương pháp học

Quả không khó. Chỉ việc tải về và in ra nếu muốn. Làm bài tập theo unit hoặc tùy theo năng lực bản thân. Sau khi làm xong kiểm tra đáp án. Nếu câu nào sai thì cố gắng tìm lý do vì sao nhé.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!