Chocolate Fashion Show | 7 Phút Học Tiếng Anh Qua Tin Tức | Basic

 5,462 total views

Chocolate Fashion Show | 7 Phút Học Tiếng Anh Qua Tin Tức | Basic
Sự kiện thời trang Chocolate diễn ra hàng năm tại Paris thu hút đông đảo người quan tâm trên thế giới (Ảnh minh họa: internet)

Bạn đã bao giờ nghe qua Chocolate Fashion Show chưa? Mình cũng mới biết đây thôi. Trên thế giới quả thật thú vị. Sự kiện gì cũng có. Trong bản tin hôm nay, chúng ta vừa học tiếng Anh vừa tìm hiểu về sự kiện này nhé.Chocolate Fashion Show

Salon du Chocolat created clothing made of chocolate and models wore the creations at a fashion show in Paris which was part of an annual chocolate fair.

People say that the fair is the largest chocolate fair in the world. Chocolatiers, pastry chefs and confectioners come from across the world to this fair.

In the movie ‘Forrest Gump’, the main character said that, ‘Life is like a box of chocolates. You never know what you’re going to get’. Clearly, fashion shows can be like boxes of chocolates, too!


Salon du Chocolat đã sáng tạo ra trang phục làm bằng chocolate and người mẫu mặc chúng tại buổi thời trang ở Paris. Đây là một sự kiện chocolate hàng năm.

Đây được xem là sự kiện chocolate lớn nhất trên thế giới. Những người chế biến chocolate, đầu bếp bánh ngọt và thợ làm đồ ngọt tham gia sự kiện đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trong bộ phim “Forrest Gump”, nhân vật chính đã nói rằng, “Cuộc sống như một hộp chocolate. Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ có gì”. Và rõ ràng ràng, buổi biểu diễn thời trang giống như những hộp chocolate!


Từ vựng hôm nay

Bản tin ngắn này có làm khó được bạn? Chắc không quá khó phải không nào. Hãy điểm qua một số từ vựng đơn giản có thể một trong chúng ta chưa rõ:

  • the creations (n) trong bài này ngụ ý là những mẫu thiết kế trang phục.
  • annual chocolate fair (n) sự kiện chocolate hàng năm
  • Chocolatiers (n) người/ công ty chế biến chocolate
  • confectioners (n) người/ công ty chuyên làm/ chế biến đồ ngọt
  • pastry chefs (n) thợ nấu bánh ngọt

Hãy thử tìm xem qua bộ phim Forrest Gump xem như thế nào. Và không quên xem Chocolate Fashion Show.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *