CHUYẾN TÀU MỘT CHIỀU KHÔNG TRỞ LẠI – KIEN TRAN

 7,184 total views

CHUYẾN TÀU MỘT CHIỀU KHÔNG TRỞ LẠI - KIEN TRAN

Hôm nay tự nhiên rảnh rỗi rồi tản mạn trên mạng, tìm thấy được cuốn này của anh KIEN TRAN một tác giả của những cuốn sách IELTS đình đám trên internet. Tò mò không biết anh đã viết cái gì nên lân la vào xem cuốn này của anh CHUYẾN TÀU MỘT CHIỀU KHÔNG TRỞ LẠI – KIEN TRAN.

Mới đọc tưởng chừng như sách truyện gì đó vì thực tế anh KIEN TRAN cũng còn trẻ. Sau khi xem qua nội dung, mới nhận thấy đây là một cuốn sách rất hay.

NỘI DUNG

CHUYẾN TÀU MỘT CHIỀU KHÔNG TRỞ LẠI – đúng như tên gọi của nó giúp cho người đọc một đi không trở lại. Không trở lại con người hiện tại, và vào thời điểm đó có thể nói là không trở lại con người cũ.

Anh KIEN TRAN đã dẫn dắt câu chuyện thật thú vị và chân thực, ngay cả bản thân mình dường như cũng lãng quên những điều xung quanh mình. Vì những ảo giác những lầm tưởng do thế giới che mắt và mình không có ai soi rọi.

Nếu bạn đang cần những cuốn sách hướng bạn đến những suy nghĩ sâu sắc hơn, có chiều sâu trong cuộc sống; bạn muốn tìm thấy ý nghĩa và khả năng nhận ra những thay đổi quanh bạn thì hãy đọc cuốn sách này. Cảm nhận cá nhân mình là rất thích cuốn sách này.

Đây là cuốn sách đầu tiên mình nhìn thấy nhiều bình luận/review nhất trên trang FAHASA và mình đã mua nó. Và hoàn toàn không hối tiếc.

Giá sách không cao hoặc có thể nói là rẻ chỉ 80.000 (một bữa sáng – tô phở & ly cà phê). HÃY MUA SÁCH để giúp bạn có suy nghĩa nhiều hơn, sống đúng bản chất tuyệt vời của bạn điều quý giá bị lãng quên trong chính bạn.

Trước khi đặt mua, bạn hãy xem qua mục review/đánh giá từ độc giả rồi hãy quyết dịnh. Và mình tin chắc rằng, bạn sẽ không bảo giờ hối tiếc với số tiền bé nhỏ đó.

Hãy quay lại bài chia sẻ này khi bạn đã mua đọc và cho mình cũng như những đọc giả khác biết cảm nhận của bạn về CHUYẾN TÀU MỘT CHIỀU KHÔNG TRỞ LẠI – KIEN TRAN nhé!


Sách của KIEN TRAN

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Giao Lưu cùng EnglishRadio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *