Eng Breaking – Bộ Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh | Pdf + Audio Full

 1,393 total views

Eng Breaking - Bộ Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh | Pdf + Audio Full
Đây là bộ tài liệu được rất nhiều người học tiếng Anh tìm kiếm.

Giới thiệu đến bạn học một bộ tài liệu tiếng Anh Eng Breaking – Bộ Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh. Đây là bộ tài liệu tự học tiếng Anh được rất nhiều người học tiếng Anh tìm kiếm thắc mắc liệu có hiệu quả hay không? Hôm nay mình chia sẻ với các bạn trọn bộ tài liệu này. Bạn hãy tải về và học nhé.Eng Breaking – Bộ Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh

Eng Breaking là một giáo trình dành cho người mới học tiếng Anh. Nhiều bạn trên Facebook hay nói là “mất gốc” hay “mất căn bản”. Bộ sách này đi vào chi tiết các hoạt động cần làm hằng ngày để hoàn thành việc học.

Đây dường như là điểm yếu của rất nhiều người mới học. Đó là không biết nên làm gì hàng ngày. Học ra làm sao và thực hành như thế nào cho hiểu quả. Bạn sẽ có tổng cộng 12 bài (lessons) và thực hành theo từng giai đoạn. Và cứ như vậy, mỗi lesson, bạn sẽ được chia ra nhiều ngày học và cụ thể từng ngày sẽ làm gì.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có 1 file tài liệu gồm những mẫu hội thoại tương ứng các lessons và nêu ra những từ vựng, điểm ngữ pháp tương ứng.

Phương pháp học

Nếu bạn là người mới nhập môn tiếng Anh, Quay trở lại học tiếng Anh sau một thời gian dài. Hãy tận dụng bộ tài liệu này. Chỉ với 12 lessons quả là không nhiều để bạn phải băn khoăn liệu có nên học hay không. Tải sách về thực hành và học hoàn thành 12 bài nhé.

Hy vọng bộ Eng Breaking – Bộ Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh này giúp được các bạn. Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Pass: thegioitienganh.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *