ENGLISH FOR INFORMATION TECHNOLOGY 1&2 (pdf + audio)

 732 total views

Giới thiệu bạn học học tiếng Anh chuyên ngành IT một tài liệu học tiếng Anh riêng cho chuyên ngành các bạn. English for Information Technology là một tài liệu rất tuyệt vời đến từ Pearson. Hãy cùng tìm hiểu xem sách này dành cho cấp độ nào và sử dụng như thế nào là hiệu quả nhất.

English for Information Technology có gì?

Đây là bộ sách gồm 2 cuốn: 1 & 2 các bạn nhé. Nội dung xoay quanh chuyên đề IT. Thông qua tài liệu sách này, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc của dân IT. Chính vì vậy, nếu bạn đang theo học ngành IT thì đây là bộ sách không nên bỏ qua.

Mỗi sách bao gồm 8 units học. theo từng chủ đề khác nhau. Bao gồm bài nghe (audio) giúp bạn học giao tiếp đầy đủ. Ngoài ra, trong tài liệu tải về sẽ bao gồm những bài tests kiểm tra năng lực bản thân. Đi cùng những cụm (lists) từ vựng chuyên IT cho bạn tham khảo.

Đây là bộ sưu tập sách rất đầy đủ. Bạn nên tải về và học hết hai cuốn nhé.

Phương pháp học

Cũng không có gì khó khắn. Sách English for Information Technology phù hợp cho những ai có trình độ tiếng Anh căn bản. Vì sách trình bày bằng tiếng Anh. Nên nếu bạn chưa biết gì thì nên học những tài liệu chung (basic) về tiếng Anh rồi hãy học bộ này.

Nếu muốn học từ đầu mất căn bản, bạn xem bài hướng dẫn học ở đây: Tiếng Anh dành cho người mất gốc.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!