ENGLISH GRAMMAR COLLINS COBUILD – SÁCH NGỮ PHÁP

ENGLISH GRAMMAR COLLINS COBUILD

Giới thiệu bạn học một đầu sách ngữ pháp mà mình phải nói là một sách “khủng”. ENGLISH GRAMMAR COLLINS COBUILD của Collins. Sách “khủng” bởi vì nội dung ngữ pháp được trình bày hết sức chi tiết và chuyên sâu.

Sách phù hợp dành cho người học có trình độ advanced hoặc giáo viên dùng để nghiên cứu giảng dạy. Nhưng nếu bạn là một người học nghiêm túc dù trình chưa advanced, bạn cũng sẽ thấy cuốn sách này có giá trị trên con đường hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình.English Grammar có gì?

ENGLISH GRAMMAR COLLINS COBUILD sẽ đưa bạn đi qua tất cả những điểm ngữ pháp với số trang của sách là 945 trang. Đúng là một nguồn tài nguyên quý giá dành cho những con người đam mê ngôn ngữ. Các bạn chuyên Anh cùng thầy cô không nên bỏ qua cuốn này. Ít nhất một lần phải tải về và xem nội dung dù là sơ lược.

Tinh thần của những con người chuyên Anh là không thể làm ngơ trước những đầu sách như vậy nhé! Nội dung được trình bày bằng tiếng Anh. Và mình có thể chia sẻ là bạn có thể tìm được tất cả nội dung ngữ pháp trong tiếng Anh chỉ trong cuốn tài liệu này.

Đây là một phiên bản DIGITAL EDITION – có nghĩa là được thiết kế cho người học trên máy tính. Đây không phải là sách scan các bạn nhé. Nên việc tải về và sử dụng rất tuyệt vời. Chỉ một click chuột, sách dẫn bạn đến đúng nội dung từ phần mục lục. Xem các phần liên quan cũng tương tự, giống như bạn lướt web, click đường link là sách sẽ điều hướng tới đúng nội dung đó.

Phương pháp học

Với level của những người tìm hiểu về sách này, mình không có lời khuyên nào cho các bạn. Vì chắc chắn bạn đủ khả năng hoặc có thể hơn mình để tự biết phải sử dụng sách làm sao cho phù hợp với bạn.

Với những ai trình độ còn trung, cũng nên một lần xem trước nếu bạn chọn chuyên Anh là ngành bạn học sau này. Chúc các bạn thành công. Mình sẽ thực sự ngưỡng mộ những ai tải cuốn này về. Sau khi tải xong, hãy để lại comment để cùng giao lưu nhé!

Ngoài ra đầu sách này, bạn hãy xem thêm những đầu sách khác tại mục SÁCH NGỮ PHÁP và tham khảo phương pháp học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!