ENGLISH PHRASAL VERBS IN USE (Intermediate & Advanced)

 854 total views

Giới thiệu bạn học tiếng Anh bộ sách English Phrasal Verbs in Use của nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge. Sách gồm 2 cuốn với trình độ intermediate và advanced. Đây đúng thực là một bộ tài liệu học từ vựng về phrasal verbs tuyệt vời. Hãy cùng xem bộ sách này có gì nhé!

English Phrasal verbs in Use có gì

Bộ sách English phrasal verbs in use gồm 2 cuốn: intermediate & advanced. Sách giải thích rất chi tiết về phrasal verbs để người học có thể nắm được kiến thức hoàn chỉnh.

Bạn sẽ được học những phrasal verbs qua những bài học là những chủ đề (topics) khác nhau. Học đi đôi với hành, bạn sẽ vừa học vừa làm những bài tập xen kẽ. Việc này giúp bạn hiểu và nhớ được từ vựng đã học.

Phương pháp học

Tác giả cuốn English phrasal verbs in use này gợi ý bạn nên học 5 bài đầu tiên trước theo trình tự (sách intermediate). Sau đó, bạn có thể học bất kỳ bài nào khác mà không cần theo trình tự. Vì 5 bài đầu là những kiến thức căn bản.

Tải sách về học và thực hành thôi. Đây chắc hẳn là một bộ sách mà bạn khó có thể kiếm được bộ tương đồng.

Tham khảo thêm những đầu sách khác tại mục SÁCH TỪ VỰNG nữa nhé.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!