Giải thích ngữ pháp tiếng Anh | Dành cho người mới

GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH  - DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Giới thiệu bạn học tiếng Anh nhập môn một tài liệu học ngữ pháp siêu dễ cho người mới tìm hiểu tiếng Anh. Đầu sách GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH là một tài liệu tuyệt vời vì sách được trình bày vô cùng dễ hiểu bằng tiếng Viết những điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Học qua cuốn sách này, ngữ pháp sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa.Nội dung sách có gì

Điều đầu tiên khi mình xem để review cuốn sách GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH này ở những trang đầu tiên đó là sự dễ hiểu của tài liệu này mang lại. Rất nhiều tài liệu ngữ pháp trên thị trường dành cho bạn học, và mỗi sách mỗi trình bày theo hướng của tác giả.

Hầu như những sách trên Englishradio phần ngữ pháp căn bản đều rất dễ hiểu, ngoại trừ những cuốn advanced thì thực chất những cuốn đó không khó hiểu nhưng đòi hỏi người học có kiến thức ngữ pháp nền mới hiểu và học được.

Đến với cuốn GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH này, bạn học sẽ có 13 chương đi qua những chủ điểm ngữ pháp căn bản cho người mới. Nội dung trình bày bằng tiếng Việt ở phần chú giải. Mỗi bài mỗi chương đều có những bài tập đi kèm để giúp người học sau khi tìm hiểu kiến thức có sân chơi áp dụng.

Và tất nhiên không thiếu phần KEY chính là phần đáp án. Đây chính là điều mà mình đánh giá cao và muốn chia sẻ với bạn học. Vì việc tự học cần nguồn hỗ trợ, không thể nào tự học mà lại không có đáp án để kiểm tra phải không nào!

Phương pháp học

Nếu bạn mới nhập môn, tìm hiểu lại tiếng Anh sau một thời gian thì GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH chính là cuốn sách bạn cần. Tips: Đừng bao giờ sưu tầm những bài chia sẻ về điểm ngữ pháp này nọ nhỏ lẻ, việc này chỉ làm bạn rối, lộn xộn kiến thức.

Hãy học theo sách, có trình tự. Những điểm ngữ pháp chưa biết vì bạn học chưa tới, tất cả sách tại Englishradio đủ để bạn nắm hết toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh. Vì vậy hãy chỉ nên tải sách và học theo để có nền tảng vững chắc bài bản.

Bạn nên kèm theo một từ điển khi học để có thể kiểm tra từ vựng mới. Bạn có thể xài từ điển online tại đây thay vì sử dụng từ điển cài đặt nặng nè nhé. Sử dụng trực tiếp trên web browser.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!