HACKERS IELTS READING |Sách dành cho người tự học: hướng dẫn chi tiết

 7,379 total views

HACKERS IELTS READING |Sách dành cho người tự học: hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu bạn học sách luyện kỹ năng đọc của IELTS. Đây là một sản phẩm của tác giả người việt, hiện thấy rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm: HACKERS IELTS READING.

Đây là một trong 4 cuốn đồng tác giả của 4 kỹ năng. Xem thông tin 3 cuốn kỹ năng còn lại ở đây:

Hackers IELTS Reading có gì

HACKERS IELTS READING sẽ giúp người học giải quyết những khó khăn trong kỹ năng reading nhất là những người mới học.

Các chủ đề trong bộ sách HACKERS IELTS được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Các bài Actual Test cũng được biên soạn chính xác theo hình thức đề thi thật mới nhất. Vì vậy, bạn đã có trong tay đầy đủ tài liệu để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS.

Tài liệu đặc biệt giúp bạn đạt điểm cao!

Đặc biệt, HACKERS IELTS còn có phần tổng kết từ vựng “khủng” sau từng chương và thêm phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh. Ngoài ra, file MP3 đi kèm cung cấp cho người học các từ vựng xuất hiện trong các bài đọc.

Chúng tôi hi vọng rằng HACKERS IELTS sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

We cannot teach people anything. We can only help them discover it within themselves.Galileo Galilei

Phương pháp học

Bạn học nên sử dụng cùng lúc 4 cuốn để nâng cao đều 4 kỹ năng. Với phương pháp trình bày giới thiệu nội dung của bộ HACKERS IELTS này đảm bảo sẽ là tài nguyền vô cùng nền tảng giúp bạn tự học IELTS với kinh phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *