HACKERS IELTS Writing | Sách Lý Tưởng Dành Cho Bạn Tự Học Tại Nhà

 7,016 total views

HACKERS IELTS Writing | Sách Lý Tưởng Dành Cho Bạn Tự Học Tại Nhà

Giới thiệu bạn học IELTS một đầu sách giúp bạn tăng điểm Writing lên đáng kể. Nếu bạn học nghiêm túc, cơ hội đạt band 7+ là hoàn toàn khả thi. HACKERS IELTS WRITING là một trong 4 cuốn của nhà HACKERS IELTS. Bạn có thể xem 3 cuốn còn lại ở đây

Nội dung có gì?

HACKERS IELTS WRITING sẽ cho người học hiểu được bức tranh toàn cảnh của IELTS writing là như thế nào (đây là điều rất cần thiết cho người mới). Để đạt được band điểm cao advanced, người học cần hiểu được bản chất của bài thi từ yêu cầu đề bài, phương pháp lập kế hoạch, cách trình bày ý tưởng.

Tất cả những điều đó đều có trong tài liệu Hackers IELTS writing này. Sách sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước một. Đảm bảo phù hợp cho người tự học.

There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle.Albert Einstein

Phương pháp học

Hãy cùng học 4 sách cùng lúc để nâng đều 4 kỹ năng. Tuy nhiên, nếu bạn đã mạnh một số kỹ năng rồi, thì có thể chọn học những kỹ năng còn yếu.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *