Hackers Toeic Listening & Reading – Tài Liệu Tự Học Beginner

 979 total views

Giới thiệu bạn học Toeic một bộ sách luyện Toeic không thể bỏ qua. Tài liệu gồm LC & RC, đây là một bộ tài liệu được rất nhiều sĩ tử Toeic tin dùng: Hackers Toeic Listening & Reading.

Nội dung tài liệu có gì

Bạn sẽ tìm thấy 2 cuốn sách Hacker Toeic listening & reading, đi cùng là file audio đầy đủ. Đây là bộ tài liệu dành cho người mới học (beginner).

Hacker Toeic sẽ đi vào hai kỹ năng theo hai sách riêng lẻ. Nội dung sẽ giúp người mới học đi từ căn bản đến nâng cao. Thông qua những bài tập thực hành để giúp người học làm quen dần với những bài tập Toeic.

Bạn sẽ được học ôn những điểm ngữ pháp căn bản trong hai cuốn sách này.

Phương pháp học

Đây là bộ sách dành cho người mới học. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian học qua trước rồi hãy đi vào luyện những sách chuyên luyện đề. Hai file sách riêng biệt, bạn có thể tùy học cùng lúc 2 cuốn. Hoặc chọn luyện kỹ năng riêng theo ý bạn.

Thông qua bộ sách Hackers Toeic Listening & Reading, đảm bảo những kiến thức ngữ pháp căn bản sẽ được học và bổ sung rất bài bản. Nên tải về học nhé.

Xem thêm những sách học Toeic tại mục SÁCH HỌC TOEIC

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!