HIGH-SCORING IELTS WRITING – TỰ LUYỆN VIẾT

 1,031 total views

HIGH-SCORING IELTS WRITING - TỰ LUYỆN VIẾT

Giới thiệu bạn học IELTS chuyên kỹ năng viết một tài liệu rất hữu ích giúp cho band điểm của bạn sẽ tăng đáng kể: HIGH-SCORING IELTS WRITING. Một tài liệu có độ dày kiến thức IELTS rất tốt, đáng để tìm hiểu và đọc.

High-scoring IELTS Writing có gì

HIGH-SCORING IELTS WRITING được biên soạn lại phần chú giải sẽ được trình bày bằng tiếng Việt nên cũng rất dễ để theo dõi. Sách tổng hợp những chủ đề trong những kỳ thực và đưa ra những đáp án mẫu cho người học tham khảo về ý tưởng câu cú ngữ pháp. Gồm 79 chủ đề. Sách bao gồm chủ đề của Academic và General. Sau mỗi chủ đề có bài mẫu tham khảo, người học còn được học những cụm từ quan trọng tăng band điểm kèm giải nghĩa bằng tiếng Việt. Quá tuyệt vời. Đây thực sự là một cuốn sách đáng học.

Phương pháp học

ở sách này, mình gợi ý rằng bạn tận dụng để lấy ideas và từ vựng nếu bạn có lối viết riêng của mình. Tải sách về tham khảo các chủ đề, thử brainstorm trước những ideas và sau đó so sánh với bài mẫu của tác giả để xem sự khác biệt như thế nào. Sách phù hợp cho mọi levels, hãy xem đây như nguồn tài nguyên ideas và từ vựng cho bạn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *