Học tiếng Anh Toeic tại nhà hiệu quả – tiết kiệm chi phí nhất

 13,076 total views

HỌC TIẾNG ANH TOEIC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

Trong thời đại 4.0 này, việc học online tại nhà dường như ngày càng trở thành xu hướng cho học viên. Không còn việc phải đến lớp, vào những lớp học đông, đôi khi lại không theo kịp nhưng ngại hỏi, ngại chia sẻ. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn HỌC TIẾNG ANH TOEIC TẠI NHÀ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT mà trước giờ mình mới biết. Vì hầu như học tiếng Anh đều đỏi hỏi học phí lên đến tiền triệu.

Chứng chỉ Toeic là gì?

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế (Test of English for International Communication) kiểm tra trình độ tiếng Anh của cá nhân, từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế của người kiểm tra.

Bài thi TOEIC format mới 2019 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, gồm 200 câu hỏi chia 7 phần (Part), thí sinh làm trong 120 phút hình thức trắc nghiệm chọn đáp án, trong đó kỹ năng Nghe (Listening): 4 part – 100 câu – 45 phút và Đọc (Reading): 3 part – 100 câu – 75 phút.

Kết quả và chứng chỉ TOEIC thí sinh nhận được sau 5-7 ngày làm việc và có giá trị sử dụng vòng 2 năm kể từ ngày cấp.

Bạn có biết?

  • TOEIC hiện được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.
  • TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra bắt buộc/ điều kiện chuyển đổi điểm Anh ngữ của 325 trường Đại học/Cao đẳng tại Việt Nam.
  • TOEIC là tiêu chuẩn tuyển dụng bắt buộc đối với ứng viên tại hơn 450 đơn vị Tập đoàn, Công ty lớn, Ngân hàng, DN Công nghệ thông tin…nơi có yêu cầu sử dụng Anh ngữ nhiều trong công việc.
  • TOEIC là điều kiện đầu vào tại nhiều trường đại học trên thế giới như: Anh, Hà Lan, Mỹ, Canada, Đức, Hy Lạp…
  • TOEIC giúp cải thiện khả năng tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn có việc làm trong mơ, mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Những hình thức học Toeic

Như bạn đã biết, việc học sẽ có 3 hình thức, và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu so sanh xem loại hình thức học nào phù hợp, những ưu điểm, nhược điểm từng loại để chúng ta tự tìm hình thức phù hợp nhất.

Tự học Toeic

Đây là mô hình có thể nói tiết kiệm chi phí nhất. Bạn chỉ tốn tiền mua tài liệu hoặc có thể tải miễn phí sách học tiếng Anh Toeic (chỉ tốn tiền photo nếu muốn). Việc tự học có ưu điểm lớn nhất là chủ được được thời gian của riêng mình, không bị ảnh hưởng bởi người khác. Bạn có thời gian nào, bạn học vào thời gian đó. Học chậm hay nhanh tùy thuộc nơi bạn.

Tuy nhiên, chính vì sự tư do như đôi khi lại có tác dụng ngược đối với kết quả học tập. Không ai theo sát, không người hỗ trợ. Bạn phải thực sự kiên định và đầy quyết tâm mới vượt qua được những cám dỗ sa ngã: xem phim xíu nữa rồi học, ngồi xíu nữa rồi làm,…Bên cạnh đó, không phải ai cũng có khả năng tự học. Dù thừa nhận rằng, bạn có đủ kiên trì nhẫn nại, miệt mài học tập. Bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Quá nhiều tài liệu và chưa biết sách nào phù hợp giai đoạn nào, dẫn đến học lung tung, thấy không vừa sức, rồi bỏ tìm sách mới.

Việc tự học sẽ rất tiết kiệm, những đòi hỏi bạn phải tự ý thức cao, đồng thời có khả năng tạo ra phương pháp học ôn luyện để đem lại hiệu quả. Nếu không bạn học hoài cũng không thể đạt được điểm thi gì. Vậy bạn phải tự cân nhắc xem bản thân mình có đủ khả năng tự học tự tạo phương pháp lộ trình hay không!

Học offline hoặc online với giáo viên trực tiếp

Ở hình thức học này được xem là truyền thống và cũng tương đối tốn kém nhất nhưng quả thực lại không đem lại kết quả cao. Chúng ta phải đến trung tâm, phải học trong lớp đông người, lịch học sẽ cố định và không thể thay đổi theo lịch cá nhân. Bạn đến trễ, bạn mất quyền lợi. Và học phí thì cao khủng nếu so với tự học.

Việc học online trực tiếp với thầy cô qua skype/Zoom cũng tương tự hình thức offline, chỉ khác 1 điều là ta không cần di chuyển, nhưng có thể học tại nhà. Nhưng thời gian cũng cố định theo lịch, bạn có thể thay đổi những phải báo trước. Và cũng tùy lớp học và số lượng, để quyết định mức học phí của bạn.

Ở hai hình thức này, ưu điểm lớn nhất là bạn được hỗ trợ bởi giáo viên. Có lộ trình nhưng thời gian cũng tương đối dài. Lịch học có thể nói là cố định và học phí cao. Không phù hợp với những ai bận rộn. Hãy thử tưởng tượng, bạn bận đi công tác và chắc chắn việc học của bạn phải bảo lưu, như vậy bạn phải quay trở lại sau một thời gian 1 hoặc 2 tháng là ít nhất. Tất cả mọi thứ biến hết trong đầu.


Có Thể Bạn Quan Tâm


Khóa học online tự học

Đây là một mô hình mới phát triển gần đây dựa trên những nhu cầu của học viên. Đây là một biện pháp có thể nói là hoàn hảo vì nó cung cấp đầy những ưu điểm để giải quyết những khuyết điểm của hai hình thức TỰ HỌC và HỌC OFFLINE/ONLINE TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những ưu điểm những băn khoăn của bản thân trong việc học và sẽ thấy phù hợp với loại hình thức KHÓA HỌC TIÊNG ANH TOEIC TẠI NHÀ. Với mô hình giảng viên sẽ quay video buổi dạy và bạn sẽ mua khóa học đó, sau đó vào nghe như nghe một giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nội dung khóa học sẽ đầy đủ và chi tiết tương tự học offline với thấy cô.

Rất nhiều ưu điểm, đầu tiên là mức phí chỉ tầm khoảng dưới một triệu cho toàn khóa học ( chi phí giảm vì không cần mặt bằng giảng dạy, thời gian không ràng buộc giữa các bên, giảng viên thực hiện video bất cứ lúc nào thuận tiện). Học viên chọn mô hình này sẽ có lộ trình học rõ ràng, có định hướng. Khung thời gian học tự do, bạn có thể đem theo khóa học dù bạn có đi công tác ở đâu, rảnh là bạn có thể học, và học theo tốc độ của riêng mình.

Lộ trình tự học tiếng Anh Toeic đã có sẳn, nếu bạn muốn nhanh, bạn chỉ việc học nhanh khóa học đó là được. rất tuyệt vời phải không nào!

Khám phá khóa học hay

Hiện có một khóa học HỌC TIẾNG ANH TOEIC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT từ TOppy Toeic cung cấp chi phí khá ấn tượng cho một khóa học lấy Toeic 650+. Chỉ với 490.000 vnd. CHƯA CÓ NÀO RẺ HƠN!

Đây là một khóa học online tại nhà, nên bạn hoàn toàn yên tâm với những điều thuận tiện như đã đề cập ở trên. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết và xem xét học.

HỌC TIẾNG ANH TOEIC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

Hy vọng qua thông tin tìm hiểu và chia sẻ lại về HỌC TIẾNG ANH TOEIC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT cho các bạn đang tìm hiểu học Toeic thấy hữu ích. Lưu ý, bạn hãy xem xét kỹ trước khi đăng ký mua khóa học nhé. Nếu tài chính nằm trong khả năng bản thân thì đáng xem xét. Chúc bạn thành công.


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *