HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING PART 1 – TÁI BẢN 2020

 6,215 total views

HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING PART 1 - TÁI BẢN 2020
Đặng Trần Tùng – Giảng viên IELTS có điểm số IELTS tuyệt đối

Giới thiệu bạn học đầu sách HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING PART 1 – TÁI BẢN 2020 của thầy Đặng Trần Tùng. Một cao thủ IELTS ba lần thi đặt tổng band 9.0. Quá khủng cho làng học IELTS.

Thầy chính là tác giả cuốn sách đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và đầu sách này được rất nhiều người nổi tiếng đánh giá. Như ông Phillip Downler – Trưởng Cơ sở Hà Nội – Trường Rmit tại Việt Nam, Hal Medrano – chuyên gia IDP cũng đã đánh giá cao đầu sách nổi tiếng này. Thật ấn tượng.

IELTS Speaking test có gì

HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING PART 1 hướng dẫn người học thực hành kỹ năng speaking đúng như nhan đề sách. Với phương pháp trình bày nội dung mới lạ và thú vị.

Mỗi câu chuyện trong sách là mỗi chủ đề xuất hiện câu các kỳ thi IELTS. Qua mỗi câu chuyện, tác giả cũng đưa ra những phương pháp dành cho người học band 6 đến band 8 muốn đạt được kết quả như mong muốn.

Phương pháp học

Speaking skills là kỹ năng mà người Việt thường hay bị band điểm thấp do nhiều yếu tố: thiếu tự tin, ý tưởng, phương pháp học. Qua cuốn sách này bạn sẽ tìm được phương pháp hữu hiệu để phát triển.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA


Team sẽ cập nhật ngay khi có bản free download

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *