IELTS LANGUAGE PRACTICE – SÁCH TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP

IELTS LANGUAGE PRACTICE - SÁCH TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP

Giới thiệu bạn học một đầu sách học ngữ pháp và từ vựng rất hay của MacMillan – IELTS Language Practice. Đây là một tài liệu giúp bạn vừa ôn lại ngữ pháp và tăng tự vựng đáng kể sau khi bàn hoàn thành tài liệu này.

IELTS language practice có gì?

IELTS Language Practice được trình bày bằng tiếng Anh chia ra hai phần chính là các điểm ngữ pháp và thứ hai là làm bài tập để tăng từ vựng. Nếu như bạn đã biết về ngữ pháp rồi thì có thể thử sức với phần làm bài tập từ vựng để xem khả năng mình như thế nào.

Đây đúng là một tài liệu luyện học ngữ pháp và từ vựng như bìa sách đã đề cập. bạn hãy tải về và luyện tăng từ vựng nhé.

Phương pháp học

Không có gì quá khó khăn trong việc tìm ra một phương pháp cho cuốn sách này. Bạn tải về và in ra nếu muốn hoặc làm trên máy tính. Kiểm tra đáp án cuối sách và dùng từ điển để làm rõ nghĩa phần nào bạn còn chưa biết. Viêc mau quên hay nhớ lâu từ vựng là do thực hành nhiều hay ít. Bạn không cần đi tìm phương pháp nào trên mạng xa xôi rồi hoang mang rồi bế tắc. Hãy tự hỏi bản thân bạn đã thực hành được bao nhiêu mà muốn nhớ hết những gì đã học? làm một lành chưa nhớ thì làm 100 lần phải nhớ. Đây là nguyên tắc chung khi học ngôn ngữ.

Ngoài ra đầu sách này, bạn hãy xem thêm những đầu sách khác tại mục IELTS và tham khảo phương pháp học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Xem trước


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!