IELTS Speaking Recent Actual Tests – Tự học Speaking

 939 total views

IELTS Speaking Recent Actual Tests

Kỹ năng Nói (Speaking skills) là một trong những kỹ năng khó đối với người học tiếng Anh Việt Nam. Ngoài việc tải những sách học tại website, bạn cũng nên dành thời gian xem qua những phương pháp học gợi ý tại mục GIẢI PHÁP. Trong hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cuốn: IELTS Speaking Recent Actual Tests. Đây là một trong những cuốn sách được nhiều người học IELTS chọn học.

Speaking Actual tests có gì

Điều đầu tiên mình muốn chia sẻ là sách được biên soạn lại thành tiếng Việt ở phần chú giải, giải thích. Việc này quá tuyệt. Như vậy ai cũng có thể học và tham khảo. Không chỉ dành riêng cho cấp độ nào.

Chúng ta sẽ có 9 chương trong cuốn Speaking Actual này. Và mỗi chương là một chủ đề. Tiếp đến là những đề thi thực được tác giả tổng hợp qua các đợt thi trước. Đi kèm là gợi ý trả lời thuộc band 7+.

Cái hay của sách là tác giả giúp người học từ từ đi vào IELTS bằng việc trả lời những câu hỏi. Yêu cầu người học làm những hoạt động. Từ đó khám phá rộng hơn chi tiết và chuyên sâu về IELTS speaking.

Đây thực sự là một cuốn sách hay. Không giống như những cuốn speaking khác chỉ đưa ra topic và answer để người học xem và thực hành đơn thuần. Sách có phần giúp người học khám phá hiểu được bản chất của phần IELTS speaking.

Phương pháp học

Vì sách được diễn giải bằng tiếng Việt, nên tất cả mọi người yêu thích tiếng Anh đều là đối tượng của sách. Không nhất thiết phải là dân học IELTS. Tải sách về và ngâm cứu đi kèm là tham khảo các đề cũ để hình dung rõ hơn IELTS speaking là như thế nào.

Muốn tìm hiểu rõ chuyên sâu hơn về IELTS Speaking thì không nên bỏ qua cuốn IELTS Speaking Recent Actual Tests này được. Đây là suy nghĩ cá nhân của mình. Các bạn cứ tải về xem và tham khảo.

Xem thêm những sách Speaking khác tại mục SÁCH IELTS SPEAKING.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!