IELTS Writing Recent Actual Tests

Bạn mới bắt đầu tìm hiểu IELTS và kỹ năng Viết (Writing skills) là một trong những kỹ năng còn mơ hồ đối với bạn. Hãy tải ngay sách IELTS Writing Recent Actual Tests này về và học. Đây là một trong những cuốn sách mà mình đề xuất bạn nên dùng trong thời gian đầu học IELTS.

IELTS writing này có gì

Có thể nói IELTS recent actual test có tất cả thông tin về chuyên đề writing dành cho bạn. Tác giả đi rất chi tiết từ căn bản đến chuyên sâu. Giúp bạn hiểu rõ bản chất của kỹ năng này là gì. Bạn cần học như thế nào và thực hành ra sao.

Sách được được chuyển ngữ phần chú giải bởi tác giả Nguyễn Thành Yến (một trong những người mà mình rất yêu thích trong lĩnh vực Anh Văn). Nên có thể nói, bất kỳ ai yêu thích chuyên đề Writing đều có thể học và thực hành.

Tài liệu có tổng cộng 5 chương đi qua những chủ đề cốt lõi của kỹ năng viết bao gồm Academic và General. Như vậy là quá thuận lợi cho những bạn học General rồi. Vì thường sách dành riêng cho General không nhiều như Academic.

  • Chương 1: tìm hiểu về môn thi viết IELTS
  • Chương 2: Ngôn từ tạo nên bài viết hay
  • Chương 3: kỹ năng viết luận cho task 2
  • Chương 4: cách viết bài mô tả biểu đồ cho task 1 Academic
  • Chương 5: cách viết thư cho task 1 General

Các bạn hãy tải sách về và xem chi tiết hơn nữa nhé.

Phương pháp học

Vì IELTS Writing Recent Actual Tests với nội dung không khó. Đi kèm có phần chú giải bằng tiếng Việt. Nên đây sẽ là cuốn sách phù hợp cho mọi cấp độ. Cấp độ nhập môn (beginner) thì xem như sách học chính giai đoạn đầu. Những ai trình độ advanced rồi thì dùng làm tài liệu tham khảo.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!