IELTS Writing Task 2 – Practical IELTS Strategies 4

Giới thiệu bạn học IELTS chuyên về kỹ năng viết một tài liệu vô cùng hữu ích. IELTS Writing Task 2. Nội dung sách phù hợp cho những ai mới bắt đầu học IELTS. Hãy cùng tìm hiểu xem nội dung sách như thế nào và tải về tham khảo chi tiết nhé!Nội dung sách có gì?

IELTS writing task 2 là một đầu sách được tác giả đưa ra 20 tips hướng dẫn từng phần, từng giai đoạn cho người học. Bạn sẽ được tiếp cận từng chủ điểm qua từng tip (từng unit).

Nếu bạn là người mới, cuốn sách này dành cho bạn. Nếu bạn đã học qua IELTS, cuốn sách này sẽ là tài liệu kèm theo trong giai đoạn luyện đề. Tác giả đi chi tiết từng phần: Viết như thế, bao nhiêu là đủ, một bài có bao nhiều phần,… Rất chi tiết.

Bạn hãy tiếp tục khám phá nội dung chi tiết hơn nữa sau khi tải về nhé.

Phương pháp học

Dù rằng sách dành cho những ai mới nhập môn IELTS. Nhưng điều kiện cần là người học có kiến thức tiếng Anh nền tảng. Vì sách trình bày bằng tiếng Anh. Nến nếu bạn chưa đủ khả năng đọc hiểu thông thường thì chưa hiểu hết được nội dung.

Đây sẽ là một trong những tài liệu trong giai đoạn đầu bạn học IELTS nhé.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Xem thêm những sách Writing tại mục SÁCH IELTS WRITING TASK 2.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!