Intensive IELTS Listening – Tự Học Kỹ Năng Nghe | Beginner

Nếu bạn đang là những người đi kiếm tiềm những tài liệu tự học tiếng Anh thì không nên bỏ qua cuốn Intensive IELTS listening này. Sách dành cho người mới bắt đầu học. Nội dung sách dành cho beginner.Intensive IELTS listening có gì?

Vì sách dành cho những ai mới bắt đầu học IELTS, nên bạn sẽ được học và luyện từ những kiến thức rất căn bản và nền tảng. Và có thể nói cực kỳ quan trọng trong bài thi IELTS.

Rất nhiều bạn chia sẻ rằng nghe hoài không lên, có đạt được điểm cao, không nghe ra được những âm cuối, … Nguyên nhân là vì chúng ta bỏ qua những bài tập nghe căn bản.

Tưởng chừng như dễ khi chi nghe phát âm môt cái tên, một con số. Nhưng đó chính là nền tảng để lấy điểm khi bạn nghe một bài dài trong phần thi nghe IELTS.

Vậy nên hãy bắt đầu bằng những thứ căn bản nhưng quan trọng dù cho bất kỳ kỹ năng nào. Sách đầy đủ file pdf + Audio trong một link. Thuận tiện cho các bạn tải một lần.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Xem online

(Pass: thegioitienganh.edu.vn)

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!