KIEN TRAN IELTS VOCABULARY – HỌC TỪ VỰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI

 1,838 total views

KIEN TRAN IELTS VOCABULARY – TÀI LIỆU HỌC TỪ VỰNG

Từ vựng là một trong những vấn đề nhiều bạn học IELTS gặp phải khi giải quyết những bài reading and speaking. Đóng góp vào tủ sách học của bạn hôm này là cuốn KIEN TRAN IELTS VOCABULARY – một phương pháp mới giúp bạn nhớ từ vựng và biết sử dụng lượng từ mới vừa học rất dễ dàng. Điều bạn cần là chỉ đọc và đọc, vì những cụm từ mới đều được giải thích ý nghĩa kèm theo.

KIEN TRAN IELTS Vocabulary

Trước tiên, mình dùng cụm từ thay thế KIEN TRAN IELTS VOCABULARY cho sách với tên gốc ACADEMIC VOCABULARY FOR THOSE WHO HATE SPEANING TOO MUCH TIME ON BULLSHIT IELTS BOOKS. Một cái tên khá là lầy phải không nào! Nên mình rút gọn lại cho dễ nhớ dễ tìm kiếm.

Nội dung có gì

KIEN TRAN IELTS VOCABULARY ra đời dựa trên tinh thần của tác giả muốn giúp người học thay đổi cách học từ vựng truyền thống như bạn có thể thấy ở những sách học tiếng Anh trước giờ. Thực ra những cách học này không phải gì sai, chỉ là nó dành cho người chuyên tâm thì học tốt vì những đầu sách đó rất tốt và có giá trị toàn cầu. Tuy nhiên, số đông người học tiếng Anh là những người bận rộn, không có nhiều thời gian và cũng tại lười. Chính vì vậy, tác giả muốn viết cuốn này nhằm giúp cho những bạn như vậy.

Lối trình bày của tác giả là như đi vào từng câu chuyện, đưa ra những ideas đi kèm từ vựng có chú giải. giúp người học vừa đọc để có ideas, biết cách hành văn nói và viết và đặc biệt nhớ và hiểu được những cụm từ mới. KIEN TRAN cũng dùng phương pháp lặp lại để giúp bạn nhớ từ mới vì sẽ gặp nhiều lần xen kẽ trong những trang chia sẻ.

Những bài chia sẻ là những chủ đề trong kỳ thi IELTS, không có gì xa lạ, bạn đọc chủ đề, biết cách lên ý tưởng, học từ vựng, đi kèm giải thích ngữ nghĩa. Sách thực sự là nguồn tài nguyên khủng về từ vựng.

Phương pháp học

Điều đâu tiên là bạn tải sách về, và đọc như đọc những bài báo thôi. Không có gì nặng nề hay áp lực. Bạn có thể kèm thêm 1 từ điển online để kiểm tra từ mới dù rằng tác giả KIEN TRAN trong cuốn KIEN TRAN IELTS VOCABULARY cũng đã giải thích nghĩa nhưng nhiều khi bạn không hiểu được phần giải nghĩa bằng tiếng Anh này. Từ điển online bạn xem tại đây.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Xem trước khi tải full


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *