LESSONS FOR IELTS LISTENING – SÁCH TỰ HỌC KỸ NĂNG NGHE

 183 total views

LESSONS FOR IELTS - SÁCH TỰ HỌC KỸ NĂNG NGHE

Kỹ năng nghe (listening skills) là kỹ năng cần nhiều thời gian luyện tập và cần có phương pháp luyện nghe đúng cách. Bạn đang học IELTS thì hãy xem và tải bộ sách Lessons for IELTS listening về học và luyện cho kỳ thi của mình nhé!

Lessons for IELTS Listening có gì

Tác giả biên soạn tài liệu này nhằm giúp người học nâng cao khả năng điểm số về kỹ năng nghe của người học. Trong tài liệu này, bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng hay. Học được những kỹ năng nghe những thông tin khác nhau và khả năng dự đoán (prediction).

Những nội dùng gì trong bài thi IELTS listening có thì trong đầu sách này đều có đề cập để giúp bạn làm quen và hướng giải quyết.

Ngay ở những trang đầu, bạn sẽ tìm thấy những điểm quan trọng của sách được tác giả đưa ra để bạn thấy rằng qua tài liệu học này mình sẽ gặt hái được thông tin hữu ích nào.

Lessons for IELTS listening chứa đựng rất nhiều kiến thức. Những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi. Từ vựng nằm trong bài học.

Ở phần mục lục, bạn sẽ thấy sách nêu ra 20 bài tương đương 20 chủ đề nhé. Học và củng cố kỹ năng nghe đi cùng từ vựng theo cùng chuyên đề (topics).

Phương pháp học

Thật dễ dàng khi sử dụng sách tự học lessons for IELTS listening này. Sau khi bạn tải (bằng máy tính) về. Giải nén ra sẽ có file pdf và audio đầy đủ. Bạn chỉ việc học theo sách (có thể in ra nếu muốn hoặc học trực tiếp trên máy tính) và luyện tập chăm chỉ từng chủ đề.

Sử dụng thêm từ điển nữa nhé. Tham khảo những từ điển online miễn phí tại đây. Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!