Listening for IELTS bands 6+ | Tự luyện IELTS

Giới thiệu bạn học một tài liệu học kỹ năng nghe rất hay và được nhiều người học IELTS đi trước đánh giá là sách chất lượng: LISTENING FOR IELTS BANDS 6+ của Collins. Sách phù hợp cho những bạn đang ở tầm bands 4 trở đi muốn học để đạt bands 6+.

Bạn có thể tìm tải những sách kỹ năng còn lại cùng bands trong bộ Collins

Listening for IELTS có gì

Về bố cục nội dung, các sách của Collins trong bộ IELTS này đi theo một format chung. LISTENING FOR IELTS này sẽ cung cấp cho bạn với 12 bài học, trong đó từ bài 1-11 sẽ là những bài học qua những chủ đề liên quan đến kỳ thi IELTS. Và bài cuối 12 là bài test thi thử dành cho bạn kiểm tra trình độ của mình sau khi học xong hết cuốn sách.

Listening for IELTS sẽ đi qua 3 phần của đề thi và hướng dẫn chi tiết cách làm bài. Rất hay và bài bản. Và cuối sách là answer key, đây là điều không thể thiếu dành cho người tự học

Phương pháp học

Hãy tải về hết 4 cuốn để bổ sung kỹ năng của bạn đều. Lên lịch học từng kỹ năng từng ngày hoặc 1 ngày 2 kỹ năng. Quan trọng là hãy giữ lịch học đều đặn. Bên cạnh học, bạn cũng có thể tải những bộ luyện đề về làm vào thời gian nào đó như cuối tuần cuối tháng. Chúng ta không nên lạm dụng sách luyện đề vào trong giai đoạn học IELTS, nhưng có thể làm xen kẽ để kiểm tra năng lực là rất khuyến khích.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!