NẮM TRỌN 300 IDIOMS TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

 1,148 total views

NẮM TRỌN 300 IDIOMS TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

Giới thiệu bạn học đầu sách rất thú vị NẮM TRỌN 300 IDIOMS TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT của nhà xuất bản Collins. Một cuốn sách giúp người học thành thạo về những idioms thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày của tiếng Anh. Đây chính là một điểm cộng to bự trong kỳ thi IELTS nếu bạn sử dụng thành thạo vì nó sẽ cho thấy văn phong nói chuyện của bạn tự nhiên như người bản xứ.

300 Idioms có gì

NẮM TRỌN 300 IDIOMS TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT sẽ cung cấp cho bạn đúng số lượng như sách cam kết chứa đựng trong rất nhiều chủ đề cuộc sống thông qua 25 bài học. Sau khi xem và áp dụng thành thục, có lẽ không ai nhận ra bạn là người Việt sống tại Việt Nam. Tin mình!

Trong mỗi bài học đề có những bài tập đi kèm cho bạn áp dụng những idioms với những giải thích trong phần khái niệm. Bạn đọc hiểu idioms và làm bài tập có kèm đáp án cuối sách có thể đối chiếu.

Phương pháp học

Sách thuộc cấp độ intermediate – có nghĩa là bạn học có trình độ tiếng Anh một ít vì những giải thích trong sách đều là tiếng Anh. Dù rằng tác giả đã dùng những diễn giải đơn giản nhất. Tải sách về học, mỗi ngày học 1 idioms là quá đủ. Học và áp dụng để nhớ nhé!

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAITE 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!