NEW ECONOMY TOEIC LC & RC 1000 SÁCH LUYỆN ĐỀ

 1,143 total views

NEW ECONOMY TOEIC LC & RC 1000

Giới thiệu bạn học bộ sách luyện NEW ECONOMY  TOEIC LC & RC 1000 bộ luyện gồm hai kỹ năng listening và reading theo cấu trúc bài thi mới. Đây là một trong những tài liệu đáng để sử dụng trong thời gian luyện đề.

New Economy TOEIC có gì

NEW ECONOMY TOEIC gồm hai sách luyện hai kỹ năng listening & reading. Mỗi sách gồm 10 bài test theo chuẩn format mới của Toeic. Nếu bạn học đang trong giai đoạn luyện đề thì không thể bỏ qua bộ tài liệu này được. Tài liệu cung cấp sách pdf + file audio và key ở cuối mỗi sách. Bạn hoàn toàn có thể tự học được.

Phương pháp học

Không quá khó để tự tìm phương pháp học phải không nào! Bạn chỉ cần tải sách về và làm bài test. Cố gắng giải quyết và tìm ra lý do những câu bạn làm sai, học từ đó để tiến bộ. Luôn nhớ rằng, những câu bạn làm sai mới chính là câu giúp bạn tăng điểm số, chính vì vậy hãy chú trọng vào những câu bạn chưa thể trả lời được khi làm bài thực hành.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Có Thể Bạn Quan Tâm