NGỮ PHÁP TIẾNG ANH – TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO – VŨ MAI PHƯƠNG

 1,125 total views

Giới thiệu bạn học là những người mới tìm hiểu tiếng Anh và đang loay hoay đi tìm tài liệu ngữ pháp hoàn chỉnh để theo học. Tài liệu này dành cho bạn: Ngữ Pháp Tiếng Anh – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao của cô Vũ Mai Phương. Đây là tác giả của rất nhiều đầu sách được yêu thích trên thị trường. Nên đây sẽ là một tài liệu rất tuyệt vời cho bạn tự học tại nhà.

Ngữ pháp tiếng Anh – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Ngữ Pháp Tiếng Anh – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng và chính xác về phần ngữ pháp tiếng Anh – đây được xem như là khung sườn để bạn đứng vững và phát triển khả năng tiếng Anh sau này. Nên hãy học ngữ pháp cận thận kỹ càng. Sau này không phải lấn cấn xem lại tốn thời gian.

Nội dung sách được trình bày bằng tiếng Việt ở phần chú giải nên rất dễ hay nói là siêu dễ cho những ai mới bước vào học tiếng Anh. Hãy tải ngày 2 cuốn này về cho phần ngữ pháp của bạn là ổn lắm rồi.

Phương pháp học

Tùy thời lượng bạn dành cho tiếng Anh, nhưng hãy tạo thói quen mỗi ngày hoặc tuần 3 ngày xem các điểm ngữ pháp để kiến thức tăng lên đều đặn. Sử dụng thêm từ điển là điều cần thiết. Bạn có thể xem những trang từ điển online tại đây


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén.


Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!