NHỮNG BỘ SÁCH LUYỆN TOEIC TRƯỚC KỲ THI 2020

 12,597 total views

NHỮNG BỘ SÁCH LUYỆN TOEIC TRƯỚC KỲ THI 2020

Bạn đã xem qua bài viết về NHỮNG BỘ SÁCH TOEIC TỰ HỌC 2020 chưa? Nếu chưa bạn hãy xem và áp dụng nhé! Trường hợp bạn đã xem rồi và bắt đầu vào giai đoạn luyện đề để thi thì chúng ta hãy tiếp tục xem ở bài chia sẻ NHỮNG BỘ SÁCH LUYỆN TOEIC TRƯỚC KỲ THI 2020. Để xem những tài liệu nào để luyện trước kỳ thi TOEIC của mình.

Bước vào giai đoạn này, sẽ không còn nhắc đến nhiều điều căn bản như ngữ pháp, từ vựng. Tất nhiên khối kiến thức này sẽ có phần nào mất đi hay bị nhầm lẫn hoặc chưa thành thục. Nhưng chí ít bạn đã hơn một lần tìm học qua nó. Và bây giờ chỉ review lại thông qua những tài liệu luyện đề mà thôi.

Ở giai đoạn này, mình sẽ chia thành 2 giai đoạn nối tiếp phần trước:

Giai đoạn 3

Đến với giai đoạn luyện đề, giai đoạn này được hiểu là bạn quá quen thuộc với mọi thứ về TOEI. Lượng tự vựng và khả năng nghe đã tăng đáng kể – tăng khủng rồi.

Hãy bắt đầu làm đề:

Optimism is the faith that leads to achievement. Nothing can be done without hope and confidence. Helen Keller

Giai đoạn 4

Đây là giai đoạn trước kỳ thi, khoảng trong vòng 1 tháng, lúc này bạn sẽ làm những bài test full của ETS từ 2018 – 2020.

Mình vừa mới chia sẻ những tài liệu đầu sách cho giai đoạn luyện đề trước kỳ thi TOEIC. Hy vọng bài chia sẻ bộ sách luyện Toeic này có thể giúp được các bạn học TOEIC. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *