NHỮNG BỘ SÁCH TOEIC TỰ HỌC 2020 (cập nhật liên tục)

 12,684 total views

NHỮNG BỘ SÁCH TOEIC TỰ HỌC 2020 (cập nhật liên tục)

Vậy là bạn đã chọn và tìm hiểu về kỳ thi TOEIC. Bạn đang cần những thông tin về loại sách TOEIC TỰ HỌC nào cho người mới. Bạn đã tìm đúng bài chia sẻ rồi. Tất cả sẽ có trong một bài chia sẻ duy nhất này: NHỮNG BỘ SÁCH TOEIC TỰ HỌC 2020 – sẽ được cập nhật nội dung sách liên tục cho bạn học.

Phải nói rằng không dễ để cho những người mới có những bộ sách phù hợp trong giai đoạn đầu. Giữa một rừng tài liệu, nếu bạn không phải dân chuyên Anh, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian nhưng nhiều khi cũng không có kết quả.

Hôm nay, mình sẽ tổng hợp những loại sách phù hợp cho người mới học TOEIC. Tùy theo thời lượng bạn dành cho việc học mà sẽ nhanh hay chậm để hoàn thành sách. Ở đây, mình chỉ chia sẻ sách theo cấp bậc: học cuốn nào trước, cuốn nào sau thôi nhé!

Trước khi bắt đầu, nếu bạn cảm thấy tiếng Anh của mình đang ở giai đoạn số 0: “quên hết những gì đã học ở phổ thông” thì hãy xem qua bài hướng dẫn những tài liệu học cho người mất gốc nếu cần:

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC (đầy đủ lộ trình sách và thời gian cho bạn tự học)

Bước vào học TOEIC, có nghĩa là bạn đã có nền tảng ít nhiều tiếng Anh, như biết các thì căn bản, từ vựng cũng có tầm đôi ba trăm,…GIAI ĐOẠN 1

Hãy bắt đầu với bộ: BIG STEP TOEIC gồm 3 cuốn 1 – 2 – 3) đây là bộ sách được biên soạn lại trình bày bằng tiếng Anh ở phần hướng dẫn, giúp bạn đi từ từ vào TOEIC. Như vậy bạn sẽ dễ dàng hiểu TOEIC là gì và như thế nào.

What would life be if we had no courage to attempt anything.Vincent Van Gogh

GIAI ĐOẠN 2

Sau khi đã quen với format của TOEIC, bạn hãy đi lần lượt với những cuốn sau:

Với lượng sách TOEIC tự học như trên, bạn luyện chuyên cần đều đặn mỗi ngày hoặc tuần 3 bữa. chắc chắn bạn sẽ đạt tối thiểu 700 TOEIC.

Nếu bạn học các ngành không phải chuyên Anh, TOEIC gần như là bài test đầu ra cho bạn. Hãy khởi động việc học ngay giai đoạn năm nhất, đừng chần chừ. Với lượng sách như trên, bạn cần lượng thời gian tương đối để hoàn thành, vì bạn còn phải học chuyên ngành của mình.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, HÃY BẮT TAY TẢI SÁCH VÀ HỌC NGAY VÀ LUÔN.

Sau khi hoàn thành xong những tài liệu này, bạn hãy bắt đầu luyện đề

NHỮNG BỘ SÁCH LUYỆN TOEIC TRƯỚC KỲ THI


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


momo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *