Pre IELTS Cẩm nang nhập môn siêu chất

Tôi là một người mới chuẩn bị học IELTS. Về các skills tôi tự đánh giá là tầm band 3 trở xuống, những kiến thức tiếng Anh dường như không còn trong đầu. Hiện có rất nhiều sách học IELTS tuy nhiên đều trình bày bằng tiếng Anh: rất hay và hữu ích nhưng trình độ tôi chưa đủ để thẩm thấu. Tôi dự định học trước tài nhà rồi mới đến trung tâm luyện trước kỳ thi. Nếu bạn là một trong những người nằm trong hoàn cảnh tương tự trên. Bạn đã tìm đúng bài chia sẻ rồi. Với cuốn Pre IELTS Cẩm nang nhập môn được biên soạn bởi thầy giáo chuyên IELTS tại Việt Nam. Nội dung trình bày giải thích hướng dẫn bằng tiếng Việt nên bạn không cần phải lo lắng về việc “thẩm thấu” kiến thức.Pre IELTS có gì?

PRE – IELTS được biên soạn dành cho “tay mơ” mới nhập môn IELTS nên nội dung sẽ rất căn bản. Khi bắt đầu mở sách ra, bạn sẽ thấy những bài hướng dẫn học từ những điểm ngữ pháp vô cùng quen thuộc thời phổ thông.

Tác giả muốn ôn lại toàn bộ những điểm ngữ pháp, phát âm trọng yếu để bạn có thể đạt ít nhất band 6 sau này.

Tiếp đến, PRE – IELTS sẽ cho các bạn thực hành bài tập qua các kỹ năng liên quan đến IELTS. Đây chính là sự khác biệt giữa một cuốn ngữ pháp IELTS và một cuốn ngữ pháp thông thường chung chung. Đó là những bài tập thực hành sẽ thiên về format của IELTS.

Sách cũng bao gồm những bài test giúp bạn kiểm tra trình độ nữa nhé. Quá tuyệt vời. Thật đáng khâm phục cho một tác giả biên soạn là người Việt.

“All great achievements require time.”Maya Angelou

Phương pháp học

Vô cùng đơn giản, hãy tải sách về có thể in ra và học hết cuốn này cho thời gian đầu tìm hiểu IELTS. Đây được xem là cuốn cẩm nang giai đoạn đầu của bạn trước khi đến trung tâm ôn luyện; có kiến thức nền tảng sẽ giúp bạn đi nhanh hơn tại trung tâm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra, bạn hãy xem thêm những đầu sách và tài liệu khác tại mục IELTS và tham khảo phương pháp học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Thông tin tác giả có đầy đủ trong file sách các bạn nhé! Cảm ơn Thầy!

Có Thể Bạn Quan Tâm


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!