Sách IELTS Cho Người Mới: Get Ready for IELTS

Sách IELTS Cho Người Mới: Get Ready for IELTS

Giới thiệu bạn học mới tìm hiểu IELTS đầu sách dành cho người mới học. Get Ready for IELTS của nhà Collins. Đây là một trong những cái tên mà bạn sẽ gặp rất nhiều khi tiếp xúc với sách IELTS trong tương lai. Nếu bạn đang tìm những đầu sách cho beginner thì Sách IELTS Cho Người Mới này là không thể bỏ qua.Get Ready for IELTS có gì?

Không có gì cả ngoài nội dung kiến thức IELTS cho người mới. Sách đi từ cấp độ Pre-intermediate đến interemediate tương đương với band 3.5 – 4.5 là đầu ra. Nếu bạn học nhập môn thì đây là sách dành cho bạn.

Get ready for IELTS bao gồm 12 bài với nội dung chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày. Đây là những chủ đề trong kỳ thi IELTS mà các bạn sẽ hay gặp.

Mỗi bài học sẽ bao gồm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đầy đủ cho một bài thi test. Bạn chưa rõ về IELTS như thế nào: cấu trúc câu cú, điểm số thì xem ở những trang đầu của sách có giải thích.

Nội dung sách rất hữu ích, trình bày rõ ràng dễ hiểu cho người tự học. Từng phần từng mục đi từ căn bản đến nâng cao. Giúp bạn học rất dễ dàng.

File đầy đủ sách pdf và audio đi kèm. Hoàn toàn phù hợp cho người tự học.

Phương pháp học

Nếu tự mày mò giai đoạn đầu sẽ có đôi chút khó khăn. Nhưng không gì là không thể. Lưu ý rằng, dù sách dành cho người mới – beginner, nhưng những kiến thức căn bản của tiếng Anh bạn phải biết và có kiến thức nền.

Nếu còn là con số 0 tròn trỉnh thì hãy khỏi động từ bài viết này: Tiếng Anh dành cho người mất gốc (gồm 3 phần) – đi chi tiết từng loại sách, phương pháp học cụ thể cho các bạn.

Ngoài ra, hãy tham khảo những bài chia sẻ phương pháp học tại mục GIẢI PHÁP nếu bạn còn là tay mơ.

Lưu ý quan trọng: 80% sách tại website là tải miễn phí các bạn nhé. Hãy tải những sách mà bạn cần. 20% còn lại do mình chưa tìm ra bản pdf để chia sẻ. Mình sẽ cập nhật sách mới hàng tuần. Thường xuyên ghé website để xem tin tứcphim ảnh nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh.


Xem trước

Audio

Pass giải nén: thegioitienganh.edu.vn

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!