Sách Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh – English Grammar In Use

 1,237 total views

Sách Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh - English Grammar In Use

Giới thiệu bạn học một đầu sách tự học ngữ pháp tiếng Anh rất chất lượng mà mình sưu tập được. Thấy nội dung và chất lượng hình ảnh sách pdf quá đẹp luôn. English Grammar in Use của nhà xuất bản Cambridge. Cái tên “in Use” chắc không có gì xa lạ với các bạn. Sách này là lần tái bản thứ 5 các bạn nhé. Mới nhất hiện nay.

English Grammar in Use có gì?

Như đã đề cập, mình thực sự ấn tượng về bản pdf này. Quá đẹp rõ ràng và chỉnh chu. Rất cảm ơn tác giả nào đã thực hiện việc này cho cộng đồng.

Về nội dung, Sách chuyên ngữ pháp. Đi qua những điểm ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Về hình thức và nội dung cụ thể. Bạn đọc hãy tải về và tham khảo nhé.

Mình chỉ tóm lược là hay bài bản trình bày rất dễ hiểu. Đi kèm là bài tập cùng đáp án cho người học. Mình hoàn toàn tin tưởng vào nhà xuất bản Cambridge rất uy tín này.

Phương pháp học

Sách được trình bày bằng tiếng Anh. Nên những ai mới học tiếng Anh thì nên tải tham khảo. Vì nếu dùng làm sách học ngữ pháp chính sợ sẽ quá sức. Tự học ngữ pháp tiếng Anh không khó, nhưng chọn sách đúng level phù hợp sẽ giúp bạn học thoải mái hơn.

Bạn hãy tải những cuốn có nội dung trình bày giải thích tiếng Việt tại mục SÁCH NGỮ PHÁP.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!