Solutions 2nd: Pre intermediate level | Full pdf & audio

Solution 2nd: Pre intermediate level | Full pdf & audio

Tiếp tục chia sẻ với bạn học tiếng Anh và những ai đang tìm kiếm bộ sách học và dạy tiếng Anh giao tiếp cho lứa tuổi từ 12 trở lên. Bộ Solutions thần thánh phiên bản thứ hai. Trong bài chia sẻ này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bộ Solutions 2nd: Pre intermediate level. Bạn học có thể tìm tải những cấp độ khác tại website nhé. Chỉ cần gõ từ khóa solutions.Solutions pre intermediate có gì?

Tiếp nối cấp độ solutions elementary với 4 kỹ năng đầy đủ. Đây là cuốn đi cao hơn về trình độ. Bạn học cũng sẽ tìm thấy được đầy đủ phụ kiện về tại liệu cấp độ này như cuốn elementary: sách pdf student book, teacher book, workbook, audio,…

Tất cả tài liệu về bộ solutions 2nd pre intermediate tại đây sẽ được tải miễn phí nhé.

Phương pháp học

Trong tài liệu này sẽ có một file là placement test, bạn học hãy làm và kiểm tra xem trình độ mình thuộc level nào. Sau đó cứ theo đánh giá điểm số mà chọn level như bộ sách hướng dẫn. Tải sách in ra học theo 5 cấp độ tương ứng. Thực hành nghe nói trình tự theo sách. chắc chắn sẽ tiến bộ.

Các thầy cô thì có thêm phần itool, bổ trợ có thể tải full về máy và tham khảo chi tiết.

Ngoài bộ solutions 2nd đủ 5 cấp độ, Team cũng sẽ cập nhật thêm những giáo trình học giao tiếp khác tại website. Mọi người thường xuyên truy cập để theo dõi nhé.

Xem trước nội dung


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!