TAKING THE TOEIC 1&2 – SÁCH TỰ HỌC

 768 total views

TAKING THE TOEIC 1&2 - SÁCH TỰ HỌC

Giới thiệu bạn học một tài liệu tự học luyện Toeic rất hay TAKING THE TOEIC 1&2. Sách gồm hai cuốn 1 & 2. Đây là một trong những đầu sách được nhiều người học Toeic tìm kiếm để chuẩn bị cho kỳ thi Toeic.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Taking the TOEIC có gì

TAKING THE TOEIC 1 – là một tài liệu học hữu ích dành cho người tự học tại nhà. Sách phù hợp cho những ai đã quen với dàng thi Toeic và muốn nâng cao khả năng Toeic của mình. Sách gồm 4 chương:

Chương 1 phần 1 – 4 (thực hành nghe)

Mỗi bài trong chương thực hành nghe đều có những câu hỏi và trả lời mẫu giúp để phát triển kỹ năng nhận biết thông tin liên quan trong bài nghe. Phần 1 giới thiệu chủ đề thường thấy trong phần 1 của đề thi thực, như gia đình, nơi làm việc, công cộng. Phần 2 tập trung vào những câu hỏi thông dụng nhất và hỗ trợ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp cho mỗi loại. Phần 3 và 4 cung cấp mẫu hội thoại ngắn và tập trung vào làm sao để xác định từ khóa theo trật tự câu trả lời. mỗi phần đều có bài test nhỏ để người học có thể thực hành.

Chương 2 phần 5 và 6 (thực hành ngữ pháp)

Những bài học trong chương ngữ pháp đưa ra những điểm ngữ pháp quan trọng nền tảng thường xuất hiện trong bài thi thực. Mỗi bài bắt đầu với những giải thích ngắn gọn nhưng xúc tích về mục tiêu ngữ pháp bao gồm những điểm chính và cấu trúc cụ thể. Bài học cũng có những bài tập dựa trên format của toeic, sẽ giúp người học thực hành khả năng hiểu những điểm ngữ pháp. Những bài tập này bao gồm đọc hiểu từ vựng, hoàn thành câu, và những bài tập ngữ pháp. Người học cũng sẽ làm những bài test nhỏ cuối sách. Những bài test này sử dụng format tương tự trong phần 5 và 6 của đề thi thực, kết hợp thực hành từ vựng và ngữ pháp. Sau mội 5 bài, người học có thể đánh giá sự tiến bộ của mình với những bài test.

Chương 3 phần 7 (thực hành kỹ năng đọc)

Giúp người học quen hơn với những bài trong kỳ thi thực như email, thư, tờ rơi,…

Chương 4

Bài thực hành test thực với format của đề mới 100 câu listening và 100 câu reading. Bên cạnh đó, sách cũng kèm audio và key. Hoàn toàn phù hợp cho người tự học.

Phương pháp học

Bạn hãy tải sách Taking the TOEIC 1&2 (hoặc mua sách gốc online) về và làm theo những bài của sách. Nếu có những câu sai chưa đúng thì phải kiểm tra thật kỹ để hiểu vì sao mình sai. Bạn chỉ có thể tự tiến bộ qua việc tìm được lý do vì sao mình sai. Nên nhớ học Toeic không quan trọng số câu bạn làm được, mà quan trọng là bạn tự giải quyết được bao nhiêu câu sai một cách triệt để.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!