Toàn Tập Giải Chi Tiết Bộ Cambridge IELTS từ cuốn 6 – 15

 1,192 total views

Bạn đang chuẩn bị thi IELTS và đang ráo riết luyện đề? Các sách luyện đề đặc biệt là bộ Cambridge IELTS 1-15 cũng đã cung cấp đáp án đầy đủ. Tuy nhiên, có những đáp án bạn vẫn chưa hiểu vì sao. Bạn đã tìm đúng bài chia sẻ rồi. Trong bài này, bạn sẽ tìm và tải miễn phí Toàn Tập Giải Chi Tiết Bộ Cambridge IELTS từ cuốn 6 – 15. Bộ giải cực kỳ chi tiết dành cho bạn.Bộ Cambridge IELTS từ cuốn 6 – 15

Vì sao có 15 cuốn Cambridge IELTS tổng cộng nhưng chỉ giải từ cuốn 6 trở đi? Nguyên nhân vì từ cuốn 6, dạng đề còn sát với đề thi ngày nay. Từ cuốn 5 trở về trước hiện hơi xa đề. Các bạn vẫn dùng như tài liệu để làm đề để tăng từ vựng.

Vì vậy, trước thời gian thi, hãy tận dụng thời gian làm từ cuốn 6 trở đi là rất ổn. Trong hôm nay, bạn sẽ tìm tải được full bộ đề giải chi tiết. Toàn Tập Giải Chi Tiết Bộ Cambridge IELTS là tài liệu không thể thiếu trong tủ sách luyện của các bạn được.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có bộ sách Cambridge IELTS đề làm thì tải tại đây.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Cần tìm những trung tâm học tiếng Anh uy tín trên toàn quốc thì inbox Team để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *