TỔNG HỢP TỪ VỰNG TRỌNG TÂM TIẾNG ANH 9

 445 total views

TỔNG HỢP TỪ VỰNG TRỌNG TÂM TIẾNG ANH 9

Giới thiệu các em lớp 9 bộ tài liệu Tổng Hợp Từ Vựng Trọng Tâm Tiếng Anh 9 của tác giả Hoàng Thạch. Tài liệu sẽ giúp các em tổng hợp lại những từ vựng trọng tâm của từng bài trong sách giáo khoa lớp 9. Các em hãy tải về tham khảo nhé!

Từ vựng trọng tâm tiếng Anh 9 có gì

Tài liệu không quá dài, chỉ 44 trang tổng lượt lại tất cả các bài học tiếng Anh trong sách giáo khoa 9. Giúp các em có cái nhìn tổng thể trong từng bài. Những từ vựng quan trọng, từ đó tập trung học và thực hành. Vì những từ trọng tâm sẽ thường hay xuất hiện trong các bài kiểm tra thi.

Tài liệu được tác giả liệt kê rất chi tiết. Từ vựng đi kèm phiên âm và được giải thích ngữ nghĩa đầy đủ. Đây thực sự là một tài liệu đính kèm cho các em khi học chung với sách giáo khoa trên trường.

Phương pháp học

Các em tải về và có thể in ra làm tài liệu học bổ sung với sách giáo khoa nhé. Cố gắng học những từ vựng trọng tâm này. Vì đây là những từ sẽ thường hay xuất hiện trong các kỳ thi.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!