Top những khóa học tiếng Anh tốt chất lượng giá phù hợp nhiều đối tượng | Cập nhật liên tục

 3,325 total views

Top những khóa học tiếng Anh tốt chất lượng giá phù hợp nhiều đối tượng | Cập nhật liên tục

Trong hôm nay mình sẽ tổng hợp Top những khóa học tiếng Anh tốt chất lượng giá phù hợp nhiều đối tượng online offline với tiêu chí tốt chất lượng giá phù hợp nhiều đối tượng cho các bạn tham khảo. Ai cần tìm khóa nào thì xem chi tiết theo từng link chia sẻ kèm theo theo.

1 IELTS online

Đến với IELTS, mình nhận thấy khóa IELTS online: IELTS Doctor – đột phá IELTS 9.0 online là một khóa học đáng xem xét. Với ba cam kết dưới đây đủ để mình dành ra 5 phút tham khảo chi tiết:

  • Giáo viên nào cũng có IELTS từ 8.0 trở lên – thực ra giáo viên với band 7 kèm kinh kinh nghiệm giảng dạy thì đã đủ cho chúng ta theo học rồi. Nhưng đây đều từ 8.0 trở lên.
  • Cam kết học lại miễn phí nếu chưa đạt – đây là điều sẽ giúp các bạn học mới tinh an tưởng 100% là mình không mất tiền.
  • Học online đi kèm những hỗ trợ từ hệ thống hiện đại – Việc đến lớp offline đôi khi cản trở vì điều kiện địa lý.

Với ba cam kết đưa ra như trên, không quá xa xỉ nếu như bạn bỏ ra 5 phút để xem chi tiết nếu bạn đang tìm những khóa IELTS để theo học.

Link tham khảo: IELTS Doctor

2 TOEIC online

Đến với những bạn học Toeic, thì mình tiến cử khóa học có tên Toppy Toeic. Đây là khóa học online tốt nhất hiện nay. Rất bài bản, chi tiết, có lộ trình học rõ ràng. Phù hợp cho những ai cần những lộ trình đường đi chi tiết.

Với 4 thông tin dưới đây, đảm bảo bạn phải xem ít nhất một lần:

  • Lộ trình học bài bản đi từ 0-990 điểm – quá khủng
  • Tổng hợp những bài thi mới nhất – cái gì càng gần càng tốt
  • Tập trung phát triển chiến thuật làm bài – đây là điều mà ai học cũng cần tỏ tường
  • Học phí 599.000 vnd – trọn đời – quá khủng luôn

Mình đưa ra những thông tin ngắn gọn, bạn nên xem chi tiết để hiểu cụ thể theo link nhé.

Link tham khảo: Toppy TOEIC

3 Monkey Junior

Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về những khóa học dành cho thiếu nhi liên quan tới tiếng Anh, toán, tiếng Việt,…Ở đây không thể không nhắc đến Monkey Junior được. Hiện kênh này đang phân phối 3 chương trình học khác nhau cho trẻ: toán, tiếng Anh giao tiếp và theo truyện. Khá thú vị và hữu ích. Rất nhiều gia đình nổi tiếng đang cho con học ứng dụng này.

Nếu bạn đang quan tâm những khóa học cho con em mình thì tham khảo qua nhé. Mình nghĩ bạn có thể đăng ký để được tư vấn chi tiết sau khi đã xem qua 3 chương trình. Như vậy sẽ rõ mình hợp chương trình nào.

4 Hệ thống gia sư toàn quốc

Tiếp nối khát vọng nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam, sau nền tảng gia sư công nghệ 4.0, đội ngũ Blacasa Việt Nam tiếp tục dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu và cho ra đời Chương trình BMentor – Trợ lý học tập. Với đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng cao được đào tạo bài bản; Ban tư vấn gồm các chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm giúp tư vấn lộ trình học tập; Ứng dụng công nghệ nhằm liên kết giữa Blacasa, Gia sư, Ban cố vấn, Phụ huynh và Học viên.

Bạn tham khảo theo link và đăng ký để nhận tư vấn cho chi tiết.

Link tham khảo: Gia sư uy tín

5 Học mãi

Học Mãi – THCS  là hệ thống giáo dục trực tuyến,  bạn hoàn toàn chủ động trong thời gian học. Giáo viên sẽ giảng dạy giống như ở trên lớp nhưng sẽ được HOCMAI ghi hình lại. Với mỗi bài giảng các bạn có thể tua đi tua lại bài giảng để học lại một bài giảng nhiều lần. Điều này giúp bạn có thể học lại các phần kiến thức chưa nắm vững nếu có nhu cầu.

Link tham khảo: Khóa học Học Mãi

6 Vui học

Chúng ta tìm hiểu nhiều về chương trình tiếng Anh cho trẻ em bên trên rồi. Nay hãy cùng tìm hiểu về chương trình học tiếng Việt và toán dành cho trẻ từ lớp 1 – 5 của Vui Học. Ngoài chất lượng giảng dạy kèm theo, một điều đáng quan tâm là mức phí của Vui học rất phù hợp cho nhiều gia đình tầm trung và thấp. Chỉ vào khoảng 53.000 vnd/tháng cho con em theo học.

Bạn tìm hiểu chi tiết theo link dưới và nên đăng ký để nhận tư vấn cụ thể trước khi cho con học nhé.

Link tham khảo: Vui Học

7 Kyna for kids

Kyna for kids- Trường học trực tuyến cho trẻ em, Là nơi hàng triệu trẻ em Việt Nam học tập những kiến thức, kỹ năng cần có trong thế kỷ 21 với chất lượng nội dung hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp đào tạo hiệu quả tiên tiến, phù hợp với trẻ nhỏ và áp dụng công nghệ tiên tiến trong đào tạo, cá nhân hóa đào tạo.

Bạn tham khảo theo link bên dưới với 3 chương trình. Bạn nên đăng ký tư vấn để họ hỗ trợ giải đáp chi tiết để hiểu rõ từng chương trình.

8 Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS cung cấp các chương trình đào tạo anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ và đào tạo.

Nhắc tới VUS thì chắc không ai mà không biết. Đây là một trung tâm lớn và uy tín cùng giáo viên bản ngữ kinh nghiệm. Bạn nên theo giỏi thường xuyên để nhận những ưu đãi hàng năm.

Link tham khảo: VUS trẻ em

9 Ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Lên mạng tìm kiếm xem lướt các nhóm group. Đâu đâu cũng thấy hỏi xem có ứng dụng học tiếng Anh nào trên điện thoại không? Ai cũng muốn giỏi tiếng Anh. Ai cùng tìm kiếm. Đây là dấu hiệu tích cực cho sự ham học.

Bạn biết không, ứng dụng học trên phone rất nhiều và cũng có những app miễn phí. Tuy nhiên, chất lượng học có đem lại sự tiến bộ cho bạn thực sự sau thời gian học? Bạn tự trả lời!

Trong ngày hôm nay, mình chia sẻ ứng dụng học có tên ELSA. Ứng dụng học mất phí. Mình luôn ủng hộ mọi người bỏ tiền ra sử dụng tất cả dịch vụ trong cuộc sống. Có như vậy, bạn mới trải nghiệm đầy đủ.

Nhiều bạn học cứ nói mình nghèo, không có tiền. Nhưng thử mà xem, những khóa học có phí có phải là quá mắc đến mức chỉ thuộc tầng lớp thượng lưu mới được học.

Dơn giản vì bạn chỉ muốn cái gì cũng miễn phí. Nên cả đời hoặc ít nhất là một khoảng thời gian dài sống chật vật lộn xộn kiến thức vì cứ thích xem những thứ miễn phí.

Nếu bạn chọn có phí và mức phí là hợp lý. Hãy tải ứng dụng ELSA Speaking về học một cách bài bản, trình tự. Đảm bảo kiến thức có giá trị. Lười biếng và ham miễn phí thì bạn sẽ không bao giờ có được thứ gì giá trị cho bản thân. Vì bản thân bạn chỉ xài miễn phí thì con người bạn cũng chỉ là miễn phí mà thôi.

Link tải ứng: ELSA SPEAK

10 Ewiki

Ewiki là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến thuộc báo VnExpress. Hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức thực tiễn, bài giảng của Ewiki được xây dựng nhằm giúp học viên ứng dụng các kỹ năng đã học vào giải quyết các vấn đề thực tế như: mở shop kinh doanh, kiểm soát tiểu đường, quản lý tài chính hay dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Đến với Ewiki, bạn sẽ tìm thấy cho mình và người thân yêu những bài giảng trực tuyến bổ ích và thực tế. Với đội ngũ trẻ năng động, Ewiki luôn sẵn sàng hỗ trợ để việc kết nối giữa chuyên gia và học viên trở nên thuận tiện hơn.

Link tham khảo: Học cùng Ewiki

11 Học cùng Unica

Đến với Unica, học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học online từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Kỹ năng sống, thể dục yoga, ngôn ngữ, tin học…Tùy theo nhu cầu cá nhân để bạn lựa chọn khóa học phù hợp.

Theo mình thấy tại Unica, những khóa học giao động tối thiểu trên trăm ngàn một khóa học sở hữu trọn đời. Việc học online qua video hiện nay rất tiện lợi. Đây là những khóa học về những lĩnh vực không đỏi hỏi chuyên sâu, nên căn bản là không cần phải đặt câu hỏi hỏi giảng viên.

Link tham khảo: Học cùng Unica

12 Học cùng Kyna

Bên cạnh chương trình thiếu nhi, Kyna cũng phát triển rất mạnh những khóa học dành cho người lớn. Đây là một kênh học trực tuyến hiện đang rất phổ biến vì sự đa dạng của kênh trong nhiều lĩnh vực: Kỹ năng sống, kinh doanh, ngôn ngữ,…Bạn sẽ tìm được rất nhiều khóa học có thể nói giá không tưởng theo những đợt khuyến mãi.

Hãy tham khảo theo link và đăng ký học nếu thấy hợp lý. Mức phí có những khóa chỉ trên trăm ngàn. Hình thức học online đã giúp cho khóa học giảm chi phí đáng kể cho người học.

Link tham khảo: Kyna học là giỏi

13 Học làm kinh doanh

Nếu bạn đã chọn kinh doanh làm con đường sự nghiệp của mình và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Hay nói cách khác: chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực nào đó của kinh doanh như tài chính, bất động sản, cổ phiếu,…

Đối tượng: sinh viên, người mới tìm hiểu, đổi ngành,..

Vậy thì bạn cần kiến thức, kiến thức đúng chuẩn đi cho chính xác tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tham khảo những khóa học, những chia sẻ trên Youtube. Tuy nhiên, một sự thật là những video chia sẻ miễn phí đó chỉ là những nội dung giới thiệu sơ sơ của chương trình nào đó. Không ai đem hết kiến thức ngon lành ra nói cho bạn không không.

Bạn cứ xem hết video này đến video kia, nhưng nội dung sẽ rất bề mặt, bên ngoài của kiến thức tổng thể nào đó. Tác giả chi chia sẻ tới mức như vậy. Vậy nên, đừng mất thời gian vào những video đó làm gì. Thay vào đó, hãy tìm kiếm những khóa học kinh doanh đoàng hoàng. Những khóa học có phí, đó mới là giá trị.

Bạn có thể tìm hiểu những khóa học đó tại kênh Bizuni. Đây là kênh lớn nhất Việt Nam cung cấp những khóa học chất lượng từ những diễn giả nổi tiếng nhưng phí khóa học rất chi là phù hợp cho sinh viên. Vì hình thức dạy là online qua video chia sẻ chi tiết.

Hãy tin mình, không có gì là miễn phí, những gì miễn phí sẽ không tốt. Vậy đừng bao giờ nghĩ đến chữ “Miễn phí” trong đầu nữa.

Link tham khảo: Học kinh doanh cùng Bizuni


Trên đây là Top những khóa học tiếng Anh tốt chất lượng giá phù hợp nhiều đối tượng mà mình biết và thấy hữu ích nên chia sẻ cùng mọi người. Hy vọng giúp mọi người có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp. Mình sẽ tổng hợp và cập nhật thêm nữa khi có những khóa học khác nền tảng khác hữu ích. Hãy lưu bài viết này lại vì nội dung sẽ cập nhật mới nhé.

Ngoài ra hãy tham khảo thêm những sưu tầm chia sẻ về cách tự học tiếng Anh tại mục GIẢI PHÁP và những KHÓA HỌC ONLINE đáng chú ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *