BỘ ETS TOEIC 2018 FULL TÀI LIỆU TỰ ÔN SÁT ĐỀ THI THỰC

 1,247 total views

TRỌN BỘ ETS TOEIC 2018 FULL MỚI NHẤT

TRỘN BỘ ETS TOEIC 2018 – Tài liệu ôn thi Toeic chuẩn nhất cho các bạn đang học và chuẩn bị trước kỳ thi Toeic. Nếu bạn là người chuẩn bị thi Toeic thì không thể bỏ qua bồ tài liệu ETS 2018. Bộ luyện được biên soạn giúp cho người học làm quen với độ khó của đề thi thực.

ETS TOEIC 2018 có gì

Trọn bộ ETS TOEIC 2018 là tài liệu được đánh giá có nội dung và mức độ khó sát đề thi thật nhất. Ets 2018 gồm hai phần reading và listening đi cùng audio và đáp án. Hoàn toàn có thể tự học tự ôn đề trước.

Các bạn chỉ cần thêm 1 từ điển kế bên sau khi làm bài để tra từ vựng là có thể dễ dàng hiểu được những đáp án gặp khó khăn trong khi làm bài. Không quên tại thêm trọn bộ ETS 2019ETS 2020 để làm trước kỳ thi nhé

Hãy tham khảo thêm các tài liệu TOEIC khác trên website và có thể tải miễn phí các bạn nhé!

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!