TRỌN BỘ ETS TOEIC 2020 FULL MỚI NHẤT

 1,897 total views

Educational Testing Service – được thành lập năm 1947, là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới về lĩnh vực đánh và kiểm tra về giáo dục tại Mỹ. ETS 2020 là phiển bản cập nhật mới nối tiếp ETS 2019, đây là một tài liệu rất hữu ích và không thể thiếu dành cho các thí sinh TOEIC trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. EnglishRadio chia sẻ các bạn học bộ tài liệu luyện TOEIC mới nhất 2020 gồm hai phần Listening và Reading.

ETS TOEIC 2020 có gì

ETS 2020 bao gồm 1 sách luyện Reading và 1 sách luyện Listening, gồm 10 bài test, đi kèm là Audio cùng đáp án cho người tự học có thể kiểm tra đáp án sau khi làm. Nếu bạn đã luyện qua ETS 2019 cũng như ETS 2018 thì ETS 2020 không có gì xa lạ, ETS 2020 được biên soạn nhằm giúp các bạn học TOEIC có thể tiếp cận bài thi thực dễ dàng và tự tin hơn. Bên cạnh theo chuẩn format mới, ETS 2020 chứa đựng nội dung cập nhật gần và sát đề thi thực nhất hiện nay trong tất cả các bộ sách khác.

“The more that you read, the more things you will know. The more that you learn, the more places you’ll go.”Dr. Seuss

Phương pháp học

Phù hợp dành cho các bạn chuẩn bị thi TOEIC, hoặc giáo viên dùng làm tài liệu trong giảng dạy TOEIC của mình. Các bạn mới học TOEIC thì mình có thể sử dụng các sách học khác trước, trên bìa sách có mục “New Format” là được, vì tài liệu này để dành làm trước khi thi nhé!

Cách làm hiểu quả là bạn hãy làm như bài thi thật với thời gian theo quy định, sau đó hãy kiểm tra đáp án và xem mình đạt điểm như thế nào. Tiếp đến, nếu có những câu chưa đúng, hãy dùng từ điển, phần Transcript để đọc dịch lại và tìm lý do, cố gắng giải thích được vì sau câu hỏi là chọn đáp án đó.

Nội dung TOEIC không phức tạp, chỉ cần dùng từ điển và đọc là có thể tìm ra được đáp án. Trong trường hợp có khó khăn, thì tham gia group của EnglishRadio và post câu hỏi để được mọi người hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


2 thoughts on “TRỌN BỘ ETS TOEIC 2020 FULL MỚI NHẤT

Comments are closed.